VNPT TAX – Điện Thoại: 0823162626

VNPT TAX DỊCH VỤ KÊ KHAI, NỘP TỜ KHAI THUẾ TRỰC TUYẾN

VNPT cung cấp dịch vụ kê khai, nộp tờ khai thuế trực tuyến với thương hiệu VNPT TAX.

Tổng Cục Thuế – Bộ Tài chính đã có chủ trương và đang thực thi tăng cường việc kê khai thuế qua mạng. Nhằm tạo thuận tiện cho người nộp thuế hướng tới nền dịch vụ công nghệ tiên tiến tân tiến. Theo thông tư 180 / 2010 / TT-BTC phát hành ngày 10/11/2010 của Bộ Tài Chính. Cho phép những doanh nghiệp đủ điều kiện kèm theo sẽ được Tổng Cục Thuế cấp phép là nhà sản xuất dịch vụ truyền nhận tài liệu điện tử trung gian ( T-VAN ). Với tiềm năng dịch vụ T-VAN sẽ là “ cánh tay nối dài của cơ quan Thuế ”. Và giúp cơ quan Thuế lan rộng ra thực thi kê khai thuế qua mạng .

Thương Mại Dịch Vụ VNPT TAX sinh ra với mục tiêu :

– Tạo điều kiện kèm theo hướng tới triển khai điện tử hoá việc thực thi những nghĩa vụ và trách nhiệm thuế nhằm mục đích giảm ngân sách, sách vở trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của hội đồng doanh nghiệp, góp thêm phần tích cực triển khai cải cách và tân tiến hóa quản trị thuế .

–            Phát triển mở rộng diện kê khai thuế qua
mạng, tạo thêm kênh hỗ trợ Người nộp thuế (NNT) thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế
nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, hỗ trợ cơ quan Thuế tiết kiệm chi phí, nhân
lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thông tin về thuế.

– Đẩy mạnh xã hội hóa dịch vụ tương hỗ NNT nhằm mục đích khai thác, tận dụng mọi nguồn lực và năng lực của những đơn vị chức năng, tổ chức triển khai, công ty phân phối những dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin ship hàng NNT .

Dịch Vụ Thương Mại VNPT TAX xử lý những yếu tố :

Dịch Vụ Thương Mại giúp xử lý những yếu tố đang sống sót của khai thuế qua mạng như nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ tương hỗ khi gặp sự cố. Hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ VNPT TAX sẽ được bảo vệ tiếp đón thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan thuế, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận tác dụng ngay. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được tương hỗ bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong quy trình kê khai thuế .

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KÊ KHAI, NỘP TỜ KHAI THUẾ TRỰC TUYẾN VNPT TAX

( Mức cước chưa gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT )
báo giá VNPT taxBáo giá VNPT Tax

Để ĐK sử dụng dịch vụ VNPT TAX, bạn triển khai theo 3 bước sau :

Bước 1: Đăng ký tài khoản VNPT-TAX

Đây là bước đầu tiên trong quy trình kê khai và nộp thuế trên hệ thống.

Bạn ĐK thông tin tài khoản VNPT-TAX trực tuyến tại http://vnpt-tax.vn/Register/Index
Nhập vừa đủ thông tin doanh nghiệp theo mẫu, quan tâm những phần ghi lại ( * ) là phần bắt buộc phải điền thông tin, mã số thuế doanh nghiệp chính là tên thông tin tài khoản đăng nhập .

Bước 2: Đăng nhập hệ thống VNPT-TAX

Sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc. Thư xác nhận ĐK thông tin tài khoản sẽ được gửi vào hòm thư người nộp thuế đã ĐK. Người nộp thuế dùng mật khẩu để đăng nhập mạng lưới hệ thống với thông tin tài khoản được cơ quan thuế đồng ý .

Người nộp thuế vào trang chủ, kích vào nút “Đăng Nhập” (Link http://vnpt-tax.vn/Account/LogOn) để đăng nhập. Cửa sổ sau sẽ xuất hiện, cho phép Người nộp thuế đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

* * Đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT
* * * Đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT
Tham khảo thêm hotrodoanhnghiep, vinaphone .

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon