+36 Mẫu Tủ Locker, tủ Sắt Văn Phòng hiện đại, thông Dụng Nhất Tại TOZ

+36 Mẫu Tủ Locker, tủ Sắt Văn Phòng hiện đại, thông Dụng Nhất Tại TOZ

Tủ locker là một trong những mẫu tủ hữu dụng. Chúng thường xuyên xuất hiện tại các nhà máy, xí nghiệp, trường học, thư viện, văn phòng, siêu thị…  Mẫu tủ này có rất nhiều kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Trong đó, nổi bật nhất là 36 mẫu tủ hiện đại và thông dụng nhất được cung cấp bởi TOZ dưới đây.

Tủ locker là gì? Tầm quan trọng của tủ sắt văn phòng?

Tủ locker là một trong những loại tủ được ưu thích lựa chọn dùng thông dụng nhất lúc bấy giờ .

Tủ locker là gì?

Tủ locker là gì?

Tủ locker hay còn có tên gọi khác là tủ sắt văn phòng. Đây là loại tủ làm bằng sắt và được dùng với mục đích để các đồ dùng, vật dụng cá nhân, tài liệu… Tủ được thiết kế với nhiều ngăn, mỗi ngăn lại có ổ khóa riêng để đảm bảo tài sản bên trong.

Tủ locker được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực trong đời sống. Trong đó, phổ biến nhất là trong phòng thay đồ tại các trung tâm tập gym, trường học, thư viện, văn phòng… Tùy vào từng đơn vị, tủ locker sẽ được sử dụng với mục đích để những đồ dùng khác nhau.

Tầm quan trọng của tủ locker

Không phải ngẫu nhiên, tủ sắt locker lại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Lý do loại tủ này được yêu thích là bởi tính hữu dụng và tầm quan trọng của chúng. Loại tủ này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

Tủ đựng đồ dùng cá nhânTủ locker thường được lựa chọn để làm tủ đựng vật dụng cá thể tại những siêu thị nhà hàng, shop, khu đi dạo vui chơi, phòng tập gym. Với phong cách thiết kế chắc như đinh cùng với mạng lưới hệ thống khóa riêng cho từng ngăn, tủ locker sẽ giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài của người mua. Đồng thời, tủ locker với phong cách thiết kế nhiều ngăn chồng lên nhau cũng giúp tiết kiệm chi phí tối đa khoảng trống và bảo vệ sự ngăn nắp, ngăn nắp cho những đơn vị chức năng sử dụng .

Tủ để vật dụng học tập

Đối với những trường học, tủ locker cũng là một đồ vật không hề thiếu trong những lớp học. Bởi trong mỗi lớp học đặc biệt quan trọng là lớp bán trú sẽ có nhiều vật dụng học tập, những trang thiết bị ship hàng cố định và thắt chặt cho việc giảng dạy. Nếu không có tủ locker, những vật dụng sẽ khiến cho khoảng trống lớp học lộn xộn, vật dụng của những em học viên dễ bị lẫn với nhau .Với phong cách thiết kế nhiều ngăn, mỗi em học viên sẽ có một ngăn tủ locker riêng có ghi lại tên để đặt đồ vật, đồ vật học tập … Điều này sẽ giúp khoảng trống lớp học luôn sạch sẽ và đẹp mắt, đồ vật của từng em sẽ được dữ gìn và bảo vệ một cách tối ưu nhất .

Tủ để tài liệu, hồ sơ

Đối với những văn phòng, việc lưu giữ và dữ gìn và bảo vệ tài liệu là rất quan trọng. Vậy nên sự Open của tủ locker là giải pháp tối ưu để lưu giữ tài liệu, sách vở. Với phong cách thiết kế bằng sắt được sơn phủ tĩnh điện, tủ có độ bền vững và kiên cố cao không bị mối mọt, cong vênh như những dòng tủ gỗ. Vì vậy, hồ sơ, tài liệu sẽ được lưu giữ và dữ gìn và bảo vệ tốt nhất .

Tủ đựng giày dép, quần áo, vật dụng cá nhân

Đối với những xí nghiệp sản xuất, xí nghiệp sản xuất sản xuất theo những tiêu chuẩn cao thường nhu yếu nhân viên cấp dưới phải bỏ những phụ kiện, giày dép và những đồ vật cá thể trước khi vào khu vực sản xuất. Với những môi trường tự nhiên này, một chiếc tủ locker là không hề thiếu để đựng giày dép, quần áo, đồ vật cá thể … Tủ locker sẽ giúp lưu giữ những đồ vật, đồ vật … để bảo vệ thiên nhiên và môi trường thao tác luôn ngăn nắp .Ngoài những khoảng trống trên, tủ locker còn được sử dụng tại nhà riêng, những phòng khám, nhà thuốc … Có thể thấy, với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, tủ locker đã dần trở thành một đồ vật có ích được ứng dụng thoáng đãng .

Những mẫu tủ sắt locker hiện đại, cao cấp, giá rẻ chỉ có tại TOZ

Với nhu yếu sử dụng cao, tủ sắt locker được phong cách thiết kế sản xuất với nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau. Trong đó, điển hình nổi bật nhất là những mẫu tủ sắt văn minh, chất lượng với giá tốt đang được bán tại TOZ dưới đây .

Tủ sắt văn phòng thấp 

Với những khoảng trống có diện tích quy hoạnh nhã nhặn, tủ sắt thấp là mẫu tủ tương thích nhất. Với phong cách thiết kế nhỏ gọn, tủ sắt thấp hai cánh sẽ vừa giúp bảo vệ việc lưu giữ tài liệu, những đồ vật cá thể vừa bảo vệ không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh .Ngoài ưu điểm về sự nhỏ gọn, tủ sắt thấp còn kiếm được điểm bởi có phong cách thiết kế những khe nhỏ để thông khí. Kiểu phong cách thiết kế này sẽ giúp tủ không bị ám mùi khi để những đồ vật như quần áo, giày dép … Ngoài ra, tủ cũng có khóa chắc như đinh để bảo vệ tốt những gia tài bên trong tủ .

Tủ sắt locker đơn 2 ô 

Đây là mẫu tủ sắt phong cách thiết kế nhỏ gọn gồm một khối đơn thẳng đứng với hai ô. Mỗi ô đều có phong cách thiết kế khóa và tay nắm tiện nghi cho người dùng. Cánh tủ cũng được phong cách thiết kế lỗ khí bảo vệ khoảng trống bên trong tủ luôn thoáng mát không bị ám mùi .

Tủ sắt locker đơn 4 ô

Đây cũng là một trong những mẫu tủ cháy khách nhất tại TOZ. Mẫu tủ này phong cách thiết kế một khối đơn với 4 ngăn nhỏ. Mỗi ngăn đều có chìa khóa riêng và tay nắm tiện nghi. Trên cánh của mỗi ngăn đều có những lỗ thông khí. Mẫu tủ này rất tích hợp để làm tủ tài liệu cho những văn phòng nhỏ hoặc tử đựng đồ tại những shop có diện tích quy hoạnh nhã nhặn. Với phong cách thiết kế một khối đơn, tủ hoàn toàn có thể đặt vào những góc ngăn nắp .

Tủ sắt locker đơn 6 ô

Đây là mẫu tủ phong cách thiết kế khối đơn gồm 6 ô xếp chồng. Mỗi ô đều có phong cách thiết kế khóa riêng, tay nắm và móc treo khóa. Trên mỗi cánh của cũng có phong cách thiết kế những khe để thông khí. Mẫu tủ này giúp bảo vệ năng lực tiềm ẩn tài liệu, những đồ vật cá thể … mà không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh văn phòng .

Tủ sắt locker đơn 6 đôi

Với những khoảng trống có hạn chế về độ cao, thay vì sử dụng tủ 6 ô đơn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu tủ 6 ô đôi. Mẫu tủ này sẽ bảo vệ sự cân đối cho khoảng trống hơn. Mẫu tủ phong cách thiết kế gồm hai khối gắn liền với 3 hàng. Mỗi hàng có hai ngăn bằng nhau. Mẫu tủ này thích hợp để đồ vật, tài liệu cho những văn phòng hoặc shop nhỏ .

Tủ sắt locker 8 ô

Với nhu yếu để đồ vật, đồ vật, tài liệu nhiều, mẫu tủ sắt locker 8 là lựa chọn lý tưởng mà những đơn vị chức năng không hề bỏ lỡ. Mẫu tủ này được phong cách thiết kế thành hai khối liền nhau. Mỗi khối có 4 ngăn nhỏ có lỗ thoáng khí. Mỗi ngăn đều có chìa khóa riêng để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Các ngăn đều hõm tay nắm thuận tiện để người dùng đóng mở thuận tiện. Mẫu tủ này thích hợp đặt tại những văn phòng, shop …

Tủ sắt locker 9 ô 

Đây là mẫu tủ phong cách thiết kế gồm 3 khối. Mỗi khối có 3 ngăn bằng nhau có chìa khóa riêng không liên quan gì đến nhau. Cánh tủ có phong cách thiết kế những lỗ khí bảo vệ sự thông thoáng. Mẫu tủ này thích hợp để tài liệu hoặc đồ vật, đồ vật cá thể tại những xí nghiệp sản xuất, xí nghiệp sản xuất, phòng tập …

Tủ sắt locker 12 – 24 ô

Với những khoảng trống như nhà hàng siêu thị, thư viện, xí nghiệp sản xuất, nhà máy sản xuất, phòng tập, mục tiêu để đồ vật, đồ vật nhiều thì những mẫu tủ locker nhiều ngăn là sự lựa chọn lý tưởng. Ngoài việc cung ứng những mẫu tủ ít ngăn, TOZ có sản xuất những mẫu tủ 12 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn, 24 ngăn …Những mẫu tủ này đều phong cách thiết kế những ngăn với chìa khóa riêng không liên quan gì đến nhau, có tay nắm cửa mang đến thuận tiện cho người dùng. Hơn nữa, tủ được làm bằng sắt sơn phủ tĩnh điện nên vừa bảo vệ độ bền vững và kiên cố vừa bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Vậy nên với mục tiêu để dữ gìn và bảo vệ đồ vật thì tủ locker nhiều ngăn là sự chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những đơn vị chức năng .

Tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng và những kích thước thông dụng nhất hiện nay – Nội thất TOZ

Tủ sắt locker được phong cách thiết kế với nhiều size phong phú khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, tủ locker thường được phong cách thiết kế với những loại size cơ bản sau :

 • Tủ sắt thấp kích cỡ cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 900 mm
 • Tủ sắt 2 ô size cơ bản 1000 x sâu 450 x cao 1830 mm
 • Tủ sắt đơn 4 ô size cơ bản rộng 450 x sâu 450 x cao 1830 mm
 • Tủ sắt đơn 6 ô size cơ bản rộng 450 x sâu 450 x cao 1830 mm
 • Tủ sắt 6 ô kích cỡ cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 1830 mm
 • Tủ sắt 9 ô kích thước cơ bản rộng 914 x sâu 450 x cao 1830mm

 • Tủ sắt 12 ô size cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 1830 mm
 • Tủ sắt 15 ô kích cỡ cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 1830 mm
 • Tủ sắt 18 ô kích cỡ cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 1830 mm
 • Tủ sắt 24 ô kích cỡ cơ bản rộng 1200 x sâu 450 x cao 1830 mm

Đây là các kích thước tủ locker cơ bản được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Ngoài các kích thước cơ bản này, tủ sắt locker có thể được sản xuất theo các thông số khác dựa trên yêu cầu chi tiết của các khách hàng. 

Hướng dẫn cách lựa chọn tủ locker, tủ sắt văn phòng ưng ý nhất

Tủ sắt locker có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn, người sử dụng cần chú ý quan tâm một số ít tiêu chuẩn dưới đây để chọn được những mẫu tủ vừa lòng nhất .

Chọn kiểu dáng, kích thước tủ locker phù hợp với không gian văn phòng

Khi lựa chọn tủ locker, bạn nên chú ý quan tâm đến mẫu mã và kích cỡ để bảo vệ tương thích với khoảng trống văn phòng. Nếu không chú ý quan tâm yếu tố này, tủ sắt hoàn toàn có thể bị “ lạc quẻ ” giữa văn phòng, làm mất tính cân đối và hòa giải .Để chọn mẫu mã tủ, bạn cần lưu tâm đến diện tích quy hoạnh của khoảng trống đặt. Với những khoảng trống văn phòng rộng, mục tiêu sử dụng cần nhiều locker cho nhân viên cấp dưới, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ sắt locker nhiều ngăn. Ngược lại, với những khoảng trống nhỏ, hẹp, bạn nên cân đối lựa chọn những mẫu tủ mẫu mã đơn thuần, ít ngăn để bảo vệ sự cân đối .

Chọn màu sắc tủ locker tương đồng với không gian lắp đặt

Các dòng tủ sắt locker thường có màu cơ bản là ghi xám. Tuy nhiên, để cung ứng nhu yếu sử dụng phong phú lúc bấy giờ, tủ locker hoàn toàn có thể sơn phủ màu để bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Do đó, khi lựa chọn tủ sắt locker, bạn nên chú ý quan tâm đến sắc tố .Để bảo vệ, tủ sắt không bị “ lệch tông ”, bạn nên chọn sắc tố tủ tương đương với tông màu chủ yếu của khoảng trống chung. Chẳng hạn, với khoảng trống tông màu trắng, xám, ghi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tủ locker màu nguyên bản là ghi xám. Tuy nhiên, với những khoảng trống nhiều sắc tố thì bạn nên xem xét chọn những tủ sắt locker sơn phủ màu trang trí để tạo cảm xúc đồng điệu .

Chọn tủ sắt văn phòng theo chất liệu

Các dòng tủ văn phòng lúc bấy giờ được làm với nhiều vật liệu khác nhau. Do đó, khi chọn mua tủ văn phòng, bạn cần tìm hiểu và khám phá kỹ về vật liệu. Nếu xét về độ bền vững và kiên cố thì tủ sắt luôn là vật liệu tuyệt vời nhất. Mẫu tủ này không chỉ chắc như đinh mà còn không lo bị cong, vênh, mối mọt như những dòng tủ gỗ .

Chọn tủ sắt văn phòng phù hợp với điều kiện tài chính

Tủ sắt locker có nhiều mức giá phong phú. Vì vậy, trước khi lựa chọn, bạn nên xác lập điều kiện kèm theo kinh tế tài chính để lựa chọn được mẫu tủ tương thích. Việc xác lập kinh tế tài chính sẽ giúp bạn khoanh vùng được phân khúc những loại tủ sắt văn phòng tương thích với nhu yếu của mình. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn khi lựa chọn .

Lý do tại sao lại phải mua tủ locker, tủ sắt văn phòng đẹp, giá rẻ tại Nội thất TOZ

Trên thị trường lúc bấy giờ, không khó để bạn hoàn toàn có thể tìm được một đơn vị chức năng cung ứng những loại tủ locker, tủ sắt văn phòng. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị chức năng phân phối uy tín, chất lượng tủ bảo vệ, giá tiền rẻ thì TOZ là sự lựa chọn số 1. Đến với TOZ, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi :

 • Đặt hàng giao trong ngày – Giao hàng siêu tốc trong vòng 2 h ( so với loại sản phẩm có sẵn ). Miễn phí luân chuyển ( vận dụng nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội ) .

 • Sản phẩm chính hãng 100 % – Xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng. Xuất VAT trong ngày .

 • Dịch Vụ Thương Mại tận tâm, Bảo hành liên tục 12 tháng. Cam kết mẫu sản phẩm như hình ảnh trên website .

 • Nhận đặt hàng theo nhu yếu, cung ứng số lượng lớn. Chiết khấu % với đơn hàng lớn .

Chất lượng đảm bảo, độ bền tuyệt vời

Các dòng tủ locker TOZ đều có chất lượng bảo vệ, độ bền vững và kiên cố tuyệt vời. Bởi tủ được làm bằng vật liệu sắt sơn phủ tĩnh điện bảo vệ không bị hoen gỉ, oxy hóa do những tác nhân của thiên nhiên và môi trường bên ngoài .

Đa dạng các mẫu tủ locker văn phòng

Với mong ước phân phối tối đa mọi nhu yếu của người mua, TOZ cung ứng phong phú những mẫu tủ locker văn phòng. Các mẫu tủ locker điển hình nổi bật của TOZ như tủ sắt thấp, tủ đơn 2 ô, đơn 4 ô, đơn 6 ô, tủ sắt locker 8 ô, 12 ô, 15 ô, 16 ô, 18 ô, 24 ô … Ngoài ra, TOZ còn phân phối những tủ sắt mặt kính thích hợp để những loại hồ sơ, tài liệu. Với phong phú những loại tủ, người sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được mẫu tủ vừa lòng tương thích với mục tiêu sử dụng .

Tư vấn khách hàng tận tình chu đáo

Với mong ước mang đến cho người mua sự hài lòng tuyệt đối, ngoài cung ứng mẫu sản phẩm chất lượng, TOZ còn luôn tương hỗ, tư vấn tận tình chu đáo. Mọi vướng mắc của người mua đều được TOZ giải đáp kịp thời .

Giá thành phải chăng

Một trong những nguyên do khiến tủ sắt locker TOZ được phần đông người mua thương mến lựa chọn chính là bởi giá tiền. Chất lượng bảo vệ, độ bền vững và kiên cố tuyệt vời nhưng giá tiền của tủ locker TOZ lại cực kỳ hài hòa và hợp lý và có tính cạnh tranh đối đầu cao trên thị trường. Chính thế cho nên, khi mua tủ sắt locker tại TOZ, quý khách sẽ tối ưu được ngân sách .

Bảo hành dài hạn

Khi mua tủ sắt locker tại TOZ, quý khách hàng sẽ luôn an tâm tuyệt đối. Bởi bên cạnh chất lượng đảm bảo, TOZ còn có chính sách bảo hành tất cả các dòng tủ sắt locker lên đến 12 tháng. Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến lỗi kỹ thuật đều được TOZ bảo hành, sửa chữa kịp thời.

Địa chỉ mua tủ locker, tủ sắt văn phòng cao cấp, số 1 Hà Nội và Việt Nam TOZ Furniture

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, TOZ là địa chỉ tin cậy nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu mua tủ locker, tủ sắt văn phòng cao cấp tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Đến với bàn ghế văn phòng TOZ, quý khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc tủ sắt locker bền đẹp với giá thành hấp dẫn nhất. 

Để đặt tủ sắt locker, người sử dụng hoàn toàn có thể ghé showroom của TOZ tại địa chỉ : 30 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội để được tư vấn mua hàng trực tiếp. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể ghé website : noithattoz.com để chọn mẫu tủ vừa lòng và đặt hàng trực tuyến. Để tư vấn chi tiết cụ thể, người sử dụng sung sướng liên hệ đường dây nóng : 096 3366 005 .

Trên đây là chia sẻ về những mẫu tủ locker, tủ sắt văn phòng hiện đại, thông dụng nhất tại TOZ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tủ locker văn phòng hãy liên hệ TOZ để sở hữu những chiếc tủ ưng ý, chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn nhất.

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon