Tranh tô màu phong cảnh đặc sắc nhất dành tặng cho các bé

Tranh tô màu phong cảnh là một chủ đề gồm rất nhiều chi tiết nhỏ và đẹp giúp bé thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng. Đặc biệt với tính chất gần gũi và quen thuộc, tranh tô màu phong cảnh còn luôn thu hút các bé.

Những bức tranh phong cảnh đẹp luôn hấp dẫn cho các bé tập tô vì chúng có rất nhiều chi tiết và nội dung khác nhau cho các bé thỏa sức sáng tạo. Và đến với bài viết này Sen Tây Hồ sẽ gửi đến các bạn những mẫu tranh tô màu phong cảnh đặc sắc nhất dàng tặng các bé. Hãy cùng đón xem nhé!

tranh-to-mau-phong-canh

Tổng hợp những hình tô màu tranh phong cảnh đẹp cho bé

Hình ảnh tô màu phong cảnh làng quê, quê nhà

Quê hương là nơi chôn rau cắt rốn, là cội nguồn yêu thương của mỗi con người. Giúp bé tập tô tranh tô màu phong cảnh chính là đang khơi dậy tình yêu quê nhà, yêu làng quê trong bé. Hơn thế, phong cảnh làng quê là thứ rất quen thuộc và thân thiện với bé nên bé sẽ thỏa sức bay bổng và phát minh sáng tạo với vô vàn khung cảnh khác nhau .

tranh-to-mau-phong-canh-1

tranh-to-mau-phong-canh-2

tranh-to-mau-phong-canh-3

tranh-to-mau-phong-canh-4

tranh-to-mau-phong-canh-5

tranh-to-mau-phong-canh-6

tranh-to-mau-phong-canh-7

tranh-to-mau-phong-canh-8

Hình ảnh tô màu phong cảnh mùa xuân

Mùa xuân là mùa tiên phong trong năm, mở màn từ tháng 1 đến hết tháng 3. Và nó thường gắn liền với Tết. Tết không riêng gì được mọi đứa trẻ mong đợi mà ngay cả những người đã trưởng thành đều ngóng trông nó. Tranh tô màu phong cảnh mùa xuân với những cành hoa, chồi lá sinh sôi, nảy nở sẽ giúp bé hiểu hơn về phong tục Nước Ta, về vạn vật thiên nhiên vạn vật trong mùa xuân .

tranh-to-mau-phong-canh-9

tranh-to-mau-phong-canh-10

tranh-to-mau-phong-canh-11

tranh-to-mau-phong-canh-12

dp1B1AD

Qh7dq1t

24Ps7AQ

Hình ảnh tô màu phong cảnh mùa hè

Mùa hè thường gắn liền với những kì nghỉ hè vui tươi mà chắc rằng bé nào cũng mong đợi. Những khung cảnh vui đùa của những đứa trẻ sẽ tạo cho bé niềm vui và sự thú vị .

Bc5wSfw

u7s9Ooe

r2TRHA6

iccg63H

40mOowc

TNpXzKt

B1LgUWz

Hình ảnh tô màu phong cảnh trường học

Chắc hẳn trường học là nơi vô cùng quen thuộc với những bé. Chính thế cho nên, khi giúp con tô màu những thứ thân thiện và hiện hữu hàng ngày thì bé sẽ thú vị và vui tươi hơn .

sR1glFM

gSJwut8

KwWYa1E

S7AgXKC

zAU9JPQ

Kqyfv2Q

Hình tô màu phong cảnh miền núi

Khi nhắc đến phong cảnh vạn vật thiên nhiên là không hề không nhắc đến núi rừng, sông nước. Nước Nước Ta ta rừng vàng biển bạc. Chính thế cho nên bé sẽ học được sự trân trọng, yêu quý và bảo vệ vạn vật thiên nhiên trải qua những bức tranh về phong cảnh miền núi .

AnlobbM

YcMN4uf

yjFdXpN

Up1ZOoO

JMQR7Ay

yYS8gT8

6q5dLV4

q3cqWva

Hình tô màu phong cảnh biển

Biển tiềm ẩn biết bao điều huyền bí mà con người vẫn chưa thể tò mò ra. Bé sẽ rất thú vị với những bức tranh tô màu sinh vật biển sặc sỡ hay những khung cảnh chơi đùa cùng nhau trên bãi biển của một nhóm bạn. Chính những bức tranh tô màu phong cảnh biển này sẽ khơi dậy trí tò mò trong bé, đồng thời cũng khơi dậy những kỉ niệm đáng nhớ trên bãi biển mà bé đã từng trải qua .

e3NLD4F

tKThuiH

c3mAaWf

SXn91Me

rJOFM6v

TodC0hu

CAK5oik

UqiN7Wc

EetZ6G4

Lời kết

Bài viết trên chúng mình đã ra mắt tới những bạn đọc tổng thể những bức tranh cho bé về tranh tô màu phong cảnh rực rỡ nhất. Hy vọng qua những hình ảnh sinh động kia những mẹ, những bố sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho con trẻ của mình. Hãy hướng dẫn những bé tô màu thật đẹp và biết phát minh sáng tạo qua từng nhân vật nhé .
Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm nhiều mẫu tranh tô màu khác nhau như tranh tô màu khủng long thời tiền sử, tranh tô màu con cá, tranh tô màu những con vật sống trong rừng … Chúc những bạn có thật nhiều những phút giây thư giãn giải trí bên những bé !

1/5 – ( 1 bầu chọn )

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon