4 màu tóc highlight là trend của mùa lạnh, đã không kén da còn giúp nâng tông trắng sáng hiệu quả

Ngay cả khi nhuộm tóc đơn thuần vẫn chưa khiến bạn thấy ổn, vậy thì hãy thử ” quẩy ” màu nhuộm hightlight đi cho mới mẻ và lạ mắt. Có 4 cặp màu mix với nhau trendy ra phết mà những nhà tạo mẫu tóc gợi ý cho bạn đây. Và đây cũng là khuynh hướng nhuộm highlight phổ cập, đang thịnh ở Nhật và Hàn. Điểm cộng đáng lưu tâm là màu tóc highlight này không quá kén da nên bạn yên tâm ” đu ” theo nhé !

Gợi ý 1: Tóc nâu socola x highlight vàng

Chiêu nhuộm tóc highlight này được nhiều cô nàng chuộng lắm vì diện rất nịnh da, không làm vẻ bên ngoài quá chói chang nhưng vẫn mang đến sự điển hình nổi bật, lôi cuốn vừa đủ. Nếu bạn có mái tóc nâu và trông chúng khá chán rồi, vậy thì nhấn nhá highlight vàng thử xem, chắc như đinh dù buộc hay xoã tóc thì bạn đều sành điệu cả đấy. Đây cũng là gợi ý nhuộm highlight dễ xơi, nàng nào cũng chinh phục thành công xuất sắc được .

Gợi ý 2: Tóc đen x highlight bạch kim

Xu hướng nhuộm highlight tiếp theo mà những chuyên viên nhắc đến chính là mix tóc đen với highlight bạch kim điển hình nổi bật. Những nàng đậm cá tính đừng lăn tăn nữa, bởi kiểu nhuộm này chính là dành cho bạn chứ đâu. Muốn mùa đông 2020 diện mạo lên hạng vài chân kính, bạn cứ thay đổi mái tóc là xong ngay. Cặp màu nhuộm này tạo cho bạn vẻ huyền bí, kiêu kì, và đương nhiên là cũng vô cùng hút mắt nữa .

Gợi ý 3: Tóc nâu hạt dẻ x highlight tím

Không muốn màu highlight quá “phổ thông” nhưng cũng không muốn trông cá tính, sắc sảo, vậy bạn sẽ có lựa chọn khác chính là phối tóc nâu hạt dẻ với highlight tím vừa xinh vừa dịu dàng. Các cô gái Hàn, Nhật đang lăng xê style nhuộm này lắm vì chúng giúp visual ấn tượng, đặc biệt hơn. Bạn có thể nhuộm ở đuôi tóc hoặc nhuộm ẩn sau tai, kiểu gì thì trông cũng đẹp hết.

Gợi ý 4: Tóc nâu đen x highlight xám xanh

Cuối cùng là màu nhuộm giúp bạn độc lạ giữa đám đông và lột xác 180 độ so với ngày thường : tóc nâu đen ” chơi ” cùng highlight xám xanh siêu cool ngầu nhé ! Màu tóc này không kén da như bạn nghĩ đâu và chúng sẽ đem lại diện mạo mới lạ, hay ho lắm. Nàng nào muốn có mái tóc thật xịn vào đông này và ít đụng hàng ai thì hãy ” tương ” ngay là vừa .

Nguồn: Beauty321

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon