QLED Tivi 4K Samsung 43Q65T 43 inch Smart TV

Chất Lượng Hình Ảnh Sắc Nét Vượt Trội

1(452)

Hiển Thị Chính Xác Tỷ Sắc Màu – Công Nghệ Quantum Dot – Hiển Thị 100% Dải Màu

QLED Tivi 4K Samsung 43Q65 T trang bị công nghệ tiên tiến Quantum Dot hiển thị 100 % dải màu với độ chân thực tuyệt đối ở mọi mức sáng, cho bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức chất lượng hình ảnh đỉnh điểm .

1(253)

*100% lượng màu sắc đo theo tiêu chuẩn DCI-P3, được chứng nhận bởi VDE.

Màu Sắc Chân Thực Tuyệt Đối – Công Nghệ Đèn Nền Dual LED

Công nghệ đèn nền Dual LED tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tông màu theo nội dung hiển thị, mang đến thưởng thức xem mềm mịn và mượt mà và chân thực nhất cho QLED Tivi Samsung

olor tone for every scene(1)

Trải Nghiệm Sắc Màu Chi Tiết – Công Nghệ Quantum HDR

Công nghệ Quantum HDR mang đến trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo nhất với độ chi tiết cụ thể và tương phản vượt bậc. Vượt xa những tiêu chuẩn số 1, công nghệ tiên tiến HDR10 + cho sắc đen thêm sâu thẳm và sắc trắng thêm thuần khiết, để bạn đắm chìm vào quốc tế hình ảnh tuyệt mỹ đến không ngờ .

3(171)

Chất Lượng Hình Ảnh Vượt Trội – Bộ Xử Lý Quantum Lite

Với bộ giải quyết và xử lý Quantum Lite, sắc tố hình ảnh được tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh, tối ưu tỷ suất tương phản và dải sắc màu động .

4(124)

Tuyệt Tác Thiết Kế Ấn Tượng – Thiết Kế Không Viền 3 Cạnh

Hơn cả một chiếc TV thường thì, tuyệt tác QLED 4K Samsung định chuẩn lại phong cách thiết kế TV mới. Được chế tác tối giản và lịch sự từ mọi góc nhìn, cho bạn đắm chìm trong thưởng thức xem chuẩn điện ảnh chưa từng có trước kia .

5(115)

Điểm Tô Không Gian, Nâng Tầm Hoàn Mỹ – Chế Độ Hình Nền Ambient Mode

Với chế độ hình nền Ambient Mode, QLED 4K Samsung 43Q65T sẽ hòa vào không gian nhà bạn một cách tinh tế cùng những hình ảnh mà bạn ưa thích nhất. Bạn có thể ghép nhiều ảnh hoặc tạo đoạn phim ngắn để nhìn lại khoảnh khắc theo một cách độc đáo và thú vị hơn.

6(86)

* Độ đúng mực của tính năng hình nền hoàn toàn có thể biến hóa dựa trên vị trí TV, tùy thuộc vào phong cách thiết kế, hoa văn và / hoặc sắc tố của bức tường .

Truy Cập Đa Dạng Nội Dung Từ Một Điều Khiển – Smart Hub & One Remote

Tận hưởng hàng triệu nội dung một cách đơn thuần chỉ với One Remote Control – chiếc tinh chỉnh và điều khiển vạn năng được cho phép bạn thuận tiện tìm kiếm nội dung từ thiết bị giải thuật tín hiệu truyền hình ( set-top box ), những ứng dụng, game cầm tay console đến những chương trình truyền hình trực tiếp yêu dấu .

7(61)

Theo Dõi Nhiều Nội Dung Cùng Một Lúc – Tính Năng Multi View

Tiện lợi hơn với chính sách Multi View chia đôi màn hình hiển thị TV 43Q65 T, một bên sẽ hiển thị nội dung bạn đang xem và bên còn lại sẽ hiển thị màn hình hiển thị điện thoại thông minh. Hạn chế sao nhãng, thuận tiện theo dõi mọi nội dung từ một màn hình hiển thị duy nhất .

8(60)

Trải Nghiệm Hệ Sinh Thái Thông Minh Cùng QLED – Bảng Điều Khiển SmartThings

Kiến tạo khoảng trống sống văn minh với hệ sinh thái đỉnh điểm từ TV Samsung. Tận hưởng tiện ích liên kết mưu trí, trực quan và liền lạc giữa những thiết bị cảm ứng và IoT. Dễ dàng bật / tắt đèn, kiểm tra tủ lạnh hay khởi chạy robot hút bụi từ xa trải qua SmartThings được tích hợp ngay trên QLED TV .

9(31)

1(254)

2(190)

3(172)

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon