Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 5), Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4

Sau 4 năm, Jagdish cuối cùng cũng đã nhận được tấm bằng y khoa, cậu vui mừng gọi về báo tin cho gia đình khiến mọi người như vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc. Bà Kalyani cũng muốn xây cho cháu trai bệnh viện riêng, nhưng dường như giấc mơ trở thành bác sĩ chưa bao giờ hết thôi thúc Jagdish học lên mãi, thế nên anh đã quyết định ở lại thành phố và cùng Gauri học thạc sĩ. Để có nhà ở, Jagdish đã nói dối rằng anh đã kết hôn với Gauri. Anh cũng sẵn sàng làm tổn thương Anandi khi nói với cô rằng mối quan hệ với cô là sai lầm lớn nhất anh, Jagdish cũng đồng thời cấm Anandi không được đến Mumbai dù bất cứ giá nào.Sau 4 năm, Jagdish ở đầu cuối cũng đã nhận được tấm bằng y khoa, cậu vui mừng gọi về báo tin cho mái ấm gia đình khiến mọi người như vỡ òa trong niềm vui và niềm hạnh phúc. Bà Kalyani cũng muốn xây cho cháu trai bệnh viện riêng, nhưng có vẻ như giấc mơ trở thành bác sĩ chưa khi nào hết thôi thúc Jagdish học lên mãi, thế nên anh đã quyết định hành động ở lại thành phố và cùng Gauri học thạc sĩ. Để có nhà ở, Jagdish đã nói dối rằng anh đã kết hôn với Gauri. Anh cũng chuẩn bị sẵn sàng làm tổn thương Anandi khi nói với cô rằng mối quan hệ với cô là sai lầm đáng tiếc lớn nhất anh, Jagdish cũng đồng thời cấm Anandi không được đến Mumbai dù bất kể giá nào .Bạn đang xem : Xem phim cô dâu 8 tuổi
Xem phim
X

Nội dung phim

Xem phim

Sự lừa dối của anh, tôi sẽ giữ lại cho riêng mình

Nhiều lúc tôi tự hỏi, có phải anh đã từng yêu tôi ? ? ? Sau 4 năm, Jagdish sau cuối cũng đã nhận được tấm bằng y khoa, cậu vui mừng gọi về báo tin cho mái ấm gia đình khiến mọi người như vỡ òa trong niềm vui và niềm hạnh phúc. Bà Kalyani cũng muốn xây cho cháu trai bệnh viện riêng, nhưng có vẻ như giấc mơ trở thành bác sĩ chưa khi nào hết thôi thúc Jagdish học lên mãi, thế nên anh đã quyết định hành động ở lại thành phố và cùng Gauri học thạc sĩ. Để có nhà ở, Jagdish đã nói dối rằng anh đã kết hôn với Gauri. Anh cũng chuẩn bị sẵn sàng làm tổn thương Anandi khi nói với cô rằng mối quan hệ với cô là sai lầm đáng tiếc lớn nhất anh, Jagdish cũng đồng thời cấm Anandi không được đến Mumbai dù bất kỳ giá nào .

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Sinh Học 12 Và Cách Giải, Sinh Học Lớp 12

Đau đớn, tuyệt vọng, Anandi đã đổ bệnh. Thương con dâu, Bhairon đã quyết định lên thành phố tìm Jagdish và chẳng may phát hiện Gauri đang sống cùng như vợ chồng. Để bảo vệ Gauri, Jagdish sẵn sàng đối chất với Bhairon cũng như làm tổn thương ông khi thẳng thừng tuyên bố sẽ cưới Gauri và tình yêu với Anandi chỉ là một sự sai lầm trong quá khứ.

Xem thêm : 4G Vinaphone Sim Cards In Vietnam For Tourists : Viettel Vs, 4G Vinaphone Sim Card ( Dad Pick Up ) For VietnamNhững tưởng chuyến đi này sẽ giúp hàn gắn quan hệ vợ chồng của con trai và con dâu, nào ngờ lại chính thức đặt dấu chấm hết cho tình cha con giữa Bhairon với Jagdish khi anh quyết định hành động rời đi và đau đớn công bố con trai mình đã chết. Vì tình yêu dành cho Anandi cũng như những nỗi đau mà con dâu phải trải qua, Bhairon đã tập hợp những thành viên trong mái ấm gia đình để triển khai cuộc hôn nhân gia đình khác cho Anandi, coi cô như con gái của họ .Trong khi đó, ở Mumbai, Jagdish vẫn đang tận thưởng từng khoảnh khắc vui tươi, niềm hạnh phúc trong mối tình cùng cô bạn học Gauri. Và Gauri, sau những chuỗi ngày ngọt ngào bên người tình, đã thật sự choáng váng khi phát hiện ra cô đã bị Jagdish lừa dối … Tình yêu giữa Jagdish và Gauri rồi sẽ đi đến đâu ? Anandi sẽ mở màn cuộc sống mới của mình thế nào ? Jagdish sau những ngày bị chối bỏ, anh có nhận được sự tha thứ của mái ấm gia đình ?

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon