Top 6 phần mềm tăng like Instagram miễn phí hiệu quả nhất – Phần mềm miễn phí

Phần mềm tăng like instagram miễn phí hiệu quả nhất giúp các bạn tiết kiệm chi phí mua những phần mềm đắt tiền mà bạn được sở hữu một lượng like nhanh chóng & cực đơn giản. Bài viết này Phanmemmienphi.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 6 phần mềm tăng like Instagram miễn phí hiệu quả nhất

Phần mềm tăng like Instagram Free Likes và Views

Tăng like Instagram

Đây chính là tool tăng like instagram, tăng follower với tài khoản xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Việc này có nghĩa rằng bạn có thể hướng mục tiêu đến lượt yêu thích, lượt follow từ tài khoản người dùng thuộc quốc gia nào cũng được.

Ví dụ : Bạn mong ước follower Việt chọn follow Việt, muốn follower quốc tế thì chọn follow quốc tế .

Để dùng tool tăng follow instagram này, bạn chỉ cần dùng 1 tài khoản mạng xã hội instagram bất kỳ để like, follow instagram người khác để tích lũy điểm. Sau đó sử dụng điểm này để đổi ra follow cho kênh instagram của mình.

GetInsta

Tăng like Instagram

Nếu để đánh giá về những phần mềm tăng like instagram miễn phí thì GetInsta có thể được xem là nằm trong top đầu. Đơn giản vì GetInsta là miễn phí & bố cục và giao diện rất dễ sử dụng.

Thiết yếu nữa là lượt theo dõi tăng lên là từ người sử dụng thật 100 %. ứng dụng này cũng giải quyết và xử lý nhu yếu của bạn rất nhanh, bạn chỉ cần nhập số lượt follow nhu yếu là sẽ nhận được follow chỉ sau vài giờ .
Hơn nữa là không như nhiều ứng dụng tăng follow kênh instagram khác chỉ tương hỗ trên 1 nền tảng thiết bị duy nhất, GetInsta hiện tương hỗ thiết lập và dùng trên toàn bộ nền tảng như Android, IOS và website .

Ingramer

Tăng like Instagram

Nếu bạn đang tìm 1 cách để có thể gia tăng lượt like tự động trên instagram thì Ingramer hoàn toàn là một lựa chọn tỉnh táo. Nhà phát hành ứng dụng tuyên bố rằng Ingramer sẽ mang lại cho bạn hiệu quả gấp đôi so với các bot instagram khác. Ingramer có công nghệ gia tăng lượt yêu thích tự động & các bộ lọc theo mục tiêu để trợ giúp bạn phát triển tài khoản instagram của bạn.

Theo đấy, ứng dụng dựa trên những tiêu chuẩn như tên người sử dụng, vị trí và hashtags để tìm đối tượng người dùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nghành và ngành nghề kinh doanh trên instagram của bạn. Bộ lọc ngôn từ và giới tính của Ingramer cũng được nhìn nhận cao .

Combin

Tăng like Instagram
Combin là một trong những ứng dụng tăng follow hiệu suất cao và không lấy phí vào thời gian hiện tại. Combin được tăng trưởng bởi một đơn vị chức năng thuộc bên thứ ba, không phải InstagramADVERTISEMENT

và vì đơn vị này trực thuộc tại Mỹ nên các bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm ở phiên bản tiếng Anh chứ chưa hỗ trợ tiếng Việt nhé

Combin tương hỗ tăng lượng follow ở nhiều kênh không giống nhau như : Instagram, Facebook, Youtube, và nhiều mạng xã hội khác. đáng quan tâm mới gần đây là TikTok nhé !

Auto Bot Like Instagram

Tăng like Instagram

Auto Bot Like Instagram cũng là một tool tăng like instagram hiệu quả cho bạn. Hỗ trợ tăng lượt người theo dõi để xây dựng thương hiệu cá nhân, shop hay công ty. Với Auto Bot Like kênh Instagram, các bạn hoàn toàn có thể hướng mục tiêu tới mục tiêu bán hàng bán hàng trên Instagram với tài khoản nhiều followers nhé

Các công dụng chính của Auto Bot Like kênh instagram gồm có :
– Chạy tăng follow theo location
– Chạy tăng follow theo hashtag và user name instagram
– Tự động tăng like ảnh, video trên mạng xã hội instagram
Tool tăng like, tăng lượng follow instagram này được tăng trưởng dạng tiện íc setup trên trình duyệt web. Thế nên, những bạn chỉ cần thao tác đơn thuần là thiết lập tiện ích trên trình duyệt web và dùng thôi nhé

Like4like

Tăng like Instagram
Cái tên được ra mắt trong bài viết này là Like4like, chắc như đinh không còn mới lạ so với phần đông người sử dụng hoạt động giải trí trong nghành marketing. Trong suốt những năm qua, tất cả chúng ta thường đọc được một mẫu tin giống như “ hơn 1000 lượt theo dõi trên thông tin tài khoản Instagram của ca sĩ A bốc hơi chỉ sau một đêm, ” rất nhiều người nổi tiếng cũng mua like ảo và lượt follow instagram. Nhưng yếu tố là vì sao họ đã trả tiền để có được số lượng đó, mà sau cuối lại bị mất ?

Cho dễ hiểu là vì kênh instagram thường xuyên thực hiện các chiến dịch “thanh trừng,” loại bỏ toàn bộ những tài khoản giả mạo, và khi những tài khoản đấy biến mất, đồng nghĩa với việc lượt follow trên kênh instagram của người mua cũng giảm đột ngột, đây là chuyện đáng cân nhắc trước khi quyết định bất kì cách nào để tăng lượng follow kênh instagram, bạn phải cần chắc chắn đó là những lượt yêu thích thật, cách hoạt động khá minh bạch của Like4Like có thể giúp bạn yên tâm vấn đề này.

Xem thêm : Top 8 ứng dụng tăng tương tác Instagram hiệu suất cao nhất

Qua bài viết trên, Phanmemmienphi.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 6 phần mềm tăng like Instagram miễn phí hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp và chỉnh sửa

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon