Thảm chơi cho bé

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ việc sử dụng những tấm thảm lót sàn bằng xốp sẽ giảm được tối đa nguy cơ va đập trực tiếp xuống nền nhà, đồng thời hạn chế cho bé tiếp xúc trực tiếp với các chất bụi bẩn bám trên sàn nhà. Ngoài ra, bé sẽ nhanh nhận biết được màu sắc cũng như hình ảnh các hình khối, hoa quả, phương tiện giao thông, chữ cái,… thông qua những chi tiết được trang trí trên những tấm thảm.

Thảm lót sàn xốp có rất nhiều kích cỡ và họa tiết vô cùng đẹp mắt nên vừa dùng để trải sàn, vừa sử dụng được như thảm chơi cho bé. Tuy nhiên, nên lựa chọn thảm lót sàn loại nào cho tương thích với mục tiêu sử dụng, bảo đảm an toàn cho bé lại sử dụng được vĩnh viễn thì mời những mẹ tìm hiểu thêm thêm một số ít mẫu thảm lót sàn dưới đây nhé !

Thảm xốp XPE cho bé

Thảm xốp XPE cho bé

Bạn đang đọc: Thảm chơi cho bé

1. Thảm xốp ghép miếng

Thảm lót sàn xốp ghép miếng được làm thành nhiều miếng ghép nhỏ với 2 loại kích cỡ 30×30 cm và 60×60 cm. Các miếng ghép này đều có răng cưa ở 4 cạnh của miếng thảm để hoàn toàn có thể ghép vừa với toàn bộ những miếng ghép khác. Thảm được làm thành rất nhiều sắc tố khác nhau với đủ những loại họa tiết để bé vừa ngồi chơi vừa học cách phân biệt hình ảnh .
Thảm loại này tương thích với những mái ấm gia đình muốn lắp ghép những miếng thảm theo ý thích hoặc sử dụng cho những mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh quá rộng hoặc quá hẹp mà việc sử dụng tấm thảm to không vừa với diện tích quy hoạnh nhà .

Thảm xốp lót sàn chủ đều hoa quả

Thảm xốp lót sàn chủ đều hoa quả

Các loại thảm lót sàn tham khảo

– Thảm xốp lót sàn 30×30 cm

Mẹ hoàn toàn có thể chọn thảm theo từng chủ đề như vần âm, chữ số, dụng cụ phòng bếp, động vật hoang dã, phương tiện đi lại giao thông vận tải, hoa quả. Mỗi miếng thảm có một hình ảnh và những hình ảnh này là một miếng ghép nhỏ trong tấm thảm đó và hoàn toàn có thể tháo được ra, vì thế ngoài việc dùng để làm thảm trải sàn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng để chơi ghép hình cũng vô cùng thuận tiện .

– Thảm xốp lót sàn 60×60 cm

Thảm loại này có 2 loại, loại thảm trơn chỉ có 1 màu không có bất kỳ họa tiết nào trên đó hoặc dạng vân gỗ – phù hợp với những gia đình có sở thích đơn giản. Còn thảm có in họa tiết thì mỗi tấm thảm được làm như một bức tranh có đầy đủ phong cảnh và nhân vật hoạt hình, bé sẽ thấy rất hào hứng với những hình ảnh ngộ nghĩnh này.

Miếng xốp lót sàn hoạt hình

Miếng xốp lót sàn phim hoạt hình

2. Thảm xốp dạng tấm trải

Thảm xốp XPE – được làm như một chiếc chiếu, thảm tương thích với những mái ấm gia đình không thích sử dụng thảm lắp ghép. Thảm loại này sử dụng được cả 2 mặt, trên thảm đều được in rất nhiều hình ảnh khác nhau để bé thuận tiện quan sát và thảm hoàn toàn có thể gấp gọn lại rất thuận tiện .

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon