Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone quốc tế hay iPhone Lock cực kỳ đơn giản

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone quốc tế hay iPhone Lock cực kỳ đơn giản, rất thuận tiện mà bạn không biết sẽ thật đáng tiếc

picture
Phan Trung

16/05/20

976 bình luận

cách kiểm tra iPhone quốc tế hay iPhone Lock

Hiện tại có 2 phiên bản iPhone phổ biến mà nhiều người vẫn hay lựa chọn đó là iPhone quốc tế và iPhone Lock nhà mạng. Thường thì mọi người vẫn hay lựa chọn iPhone Lock vì giá thành rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa biết phân biệt 2 loại iPhone này. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iPhone quốc tế hay iPhone Lock cực đơn giản và thuận tiện mà bạn không nên bỏ qua.

Cách kiểm tra iPhone quốc tế

Cách 1: Bạn kiểm tra bằng số Imei của máy với trang web chuyên kiểm tra iPhone nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Kiếm tới dòng Imei hoặc bạn nhập *#06# > Gọi trong ứng dụng gọi điện.

cách kiểm tra iPhone quốc tế

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web dưới và copy đoạn Imei lúc nãy vào.

Sau đó nếu như iPhone của bạn là phiên bản Quốc tế thì tại dòng Sim Lock sẽ hiện chữ UnLocked, còn nếu như hiện chữ Lock có nghĩa chiếc iPhone đó là iPhone Lock (khóa mạng). Những trường hợp ngoại lệ như Check Sim Lock dưới đây thì các bạn có thể sử dụng bất kì một thẻ SIM của nhà mạng nào gắn vô thử nếu đều nhận thì máy đó đã là máy Quốc tế.

Trường hợp thông báo Unknown thì trang web này không kiểm tra được thông tin iPhone của bạn. Tuy nhiên, nếu máy bạn vẫn lắp SIM bình thường của các nhà mạng và sử dụng được thì vẫn là bản Quốc tế chứ không phải iPhone Lock hay hàng dựng các bạn nhé!

cách kiểm tra iPhone quốc tế

Cách 2: Tính năng này sẽ xuất hiện khi bạn nâng cấp iOS 14 giúp bạn nhận biết nhanh iPhone Lock hay iPhone quốc tế nhanh trong giao diện cài đặt.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

cách kiểm tra iPhone quốc tế

Bước 2: Tại dòng Khóa nhà cung cấp sẽ xuất hiện 2 trường hợp.

  • Nếu là iPhone Lock: Hiển thị thông tin SIM bị khóa.
  • Nếu là iPhone quốc tế: Hiển thị thông tin Không có giới hạn SIM.

cách kiểm tra iPhone quốc tếBạn đã biết cách kiểm tra iPhone lock chưa ? Nếu thấy bài viết hữu dụng cho mình xin một share và một like nhé. Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết .

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Những chiếc điện thoại thông minh iPhone thời thượng và quý phái luôn là lựa chọn số 1 của dân yêu công nghệ tiên tiến. Để chiếm hữu cho mình những chiếc iPhone chính hãng và tha hồ lựa chọn sắc tố, dung tích bộ nhớ thì những bạn đừng quên chuỗi shop TopZone nhé ! Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay !

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Bên cạnh 24 h Công nghệ, fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như tặng thêm HOT, mẹo dùng iPhone, iPad … trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là những iFans thì khó lòng nào bỏ lỡ đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy vấn nếu bạn chăm sóc nhé !

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

1.240.991 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon