Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 độc đáo và tiện ích

Các mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian hiện nay đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Do diện tích đất ngày càng hạn hẹp, vậy nên sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại là giải pháp hiệu quả. Để chứng minh cho điều này hãy cùng xem mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 dưới đây.

Video nhà gỗ 5 gian có cầu thang ngoài

Thiết kế nhà gỗ 5 gian

Thế kế nhà gỗ là công việc của những kiến trúc sư có kinh nghiệm và tay nghề. Nhằm mục đích bố trí và sắp xếp phần nhà gỗ trên diện tích sẵn có, từ trong ra ngoài một cách hợp lý nhất.

Ngoài ra so với việc phong cách thiết kế nhà gỗ thì việc phối những hoa văn chạm khắc lên những cấu kiện là điều rất là quan trọng. Sự phối hợp này phải thật tinh xảo và không làm rối mắt, đặc biệt quan trọng là tạo được sự hòa giải nhất .

Thế mạnh của mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Mẫu phong cách thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 có những ưu điểm nổi trội sau đây :

  • Tiết kiệm được diện tích đất, giúp căn nhà có thêm phần không gian thông thoáng để nghỉ ngơi và thư giãn. Hơn nữa trong việc sinh hoạt và thờ cúng sẽ tiện lợi hơn.
  • Phù hợp với những gia chủ có diện tích đất hẹp. Kiểu nhà này có phần nội thất hài hòa giữa hai không gian. Giúp cho những người yêu thích nhà cổ có thể thỏa mãn được thú chơi của mình.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

  • Đây là căn nhà với thiết kế hết sức độc đáo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Điểm nhấn nổi bật là phía cầu thang phía bên ngoài, ở cả hai đầu của ngôi nhà. Phần mái hiên làm mái đao cong, tạo được sự sang trọng và uy nghi cho căn nhà.
  • Căn nhà có phần tường gạch không trát. Bao quanh là tường rào được làm theo kiểu hiện đại. Tiêu cảnh và sân vườn được thiết kế rộng rãi và hợp phong thủy từ: ao nước, chòi lục giác, vườn cây…
  • Ở phần sân nhà gỗ được sử dụng đá tự nhiên, một loại đá chất lượng của nhà gỗ cổ truyền. Ngoài ra thì căn nhà có 2 cột đồng trụ trông giống như hai tráng sỹ đang bảo vệ cho căn nhà gỗ.
  • Đối diện sẽ là phần cổng nhà gỗ, được đục chạm khá đơn giản với chữ thọ ở giữa. Bên cạnh phần cổng sẽ là nơi xây dựng căn nhà để làm kho và nơi để xe.
  • Tầng 1 là căn nhà hiện đại, giúp cho gia chủ có thể sinh hoạt một cách thuận lợi nhất.

Những hình ảnh 3D thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Cận cảnh gian nhà chính 5 gian trên tầng 2
Phần cổng của mẫu nhà gỗ 5 gian cổ truyền
Chòi lục giác của nhà gỗ 5 gian
Cận cảnh nhà gỗ 5 gian truyền thống

Liên hệ cơ sở chuyên thi công nhà cổ truyền Bắc Bộ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên kiến thiết nhà gỗ truyền thống. Trong đó thì không hề không kể đến nhà gỗ Phúc Lộc. Các khu công trình nhà gỗ được chúng tôi kiến thiết có tỷ lệ phủ sóng trên nhiều tỉnh thành cả nước. Hầu hết những dự án Bất Động Sản chúng tôi xây đắp luôn nhận được sự hài lòng cao từ phía quý người mua .

Đặc biệt đơn vị Phúc Lộc có hệ thống nhà xưởng rộng, bao gồm 4 xưởng thi công. Với nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo được nhu cầu làm nhà gỗ cổ truyền.

Thợ nhà gỗ Chàng Sơn được tuyển chọn có kinh nghiệm tay nghề cao, số lượng có lúc lên đến 60 nhân công. Là người đã từng tạo ra sự những khu công trình nổi tiếng vang danh như : Văn Miếu Văn Miếu, 18 vị La Hán chùa Tây Phương .

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

> Tham khảo những video mê hoặc về nhà gỗ truyền thống cuội nguồn

>Tham khảo dự án thiết kế nhà gỗ đẹp và đặc sắc

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon