Nội dung phim Mẹ hổ dạy con dâu

Nội dung chính

  • Duyên nợ ba sinh
  • Video liên quan

Bốn bà mẹ trong phim: Xuân Đào, Thu Cúc, Hạ Lan, Đông Trúc là những người phụ nữ gia đình hiện đại, thành đạt trong các lĩnh vực khác nhau, có địa vị xã hội nhất định. Nhưng họ cũng như những người phụ nữ khác, lúc trở thành mẹ chồng thì luôn luôn gặp phải những vấn đề rắc rối với những nàng dâu mới khi sống chung dưới một mái nhà. Vốn là những người bạn thân thiết lâu năm, họ thường xuyên gặp gỡ, tư vấn cho nhau để tìm ra cách thức độc đáo nhằm giữ gìn hạnh phúc gia đình và dạy dỗ con dâu.

Tình yêu và quan điểm về tình yêu muôn thuở vẫn là đề tài không có hồi kết. Nội dung hài hước xoay quanh những câu chuyện gần gũi về tình yêu, tình cảm gia đình, phim truyện VN Mẹ hổ dạy con dâu – 14h các ngày trên THVL1, bắt đầu từ ngày 15-4-2018.

Duyên nợ ba sinh

Là một ca sĩ phòng trà xinh đẹp, Quan Nhị Hà lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia giàu có trong vùng, trong đó có hai cha con bá hộ Tuất và cậu Hai Huân. Thế nhưng, tình yêu của cô chỉ dành cho chàng thư sinh nghèo tên Tuấn.

Tình yêu của họ liên tục gặp trắc trở khi vấp phải sự cản trở của bá hộ Tuất và Hai Huân. Không giống như con trai chỉ dùng đồng xu tiền để lôi kéo tình cảm của Nhị Hà, bá hộ Tuất ngăn cách họ bằng nhiều mưu kế thâm hiểm. Biết Tuấn đang thất nghiệp, bá hộ Tuất nhận anh vào thao tác với mục tiêu để anh tận mắt chứng kiến sự thân thương của mình với Nhị Hà, nhằm mục đích cắt đứt tình cảm của cả hai .

Bên cạnh đó, hai vợ chồng bá hộ gài Tuấn phải cưới cô con gái có chửa hoang của mình cho đỡ muối mặt với xóm giềng. Biết rõ mình không làm chuyện có lỗi, Tuấn kiên quyết không đồng ý cưới cô gái ấy bất chấp việc bá hộ Tuất đưa mình vào tù. Trong khi đó mẹ của Nhị Hà bị Hai Huân đẩy vào tù vì tội giết người. Để cứu mẹ, cứu Tuấn, Nhị Hà chấp nhận hiến thân cho bá hộ Tuất. Nhưng khi tình yêu với Tuấn chưa bao giờ chấm dứt, Nhị Hà đã phải chết dưới họng súng cuồng ghen của tên bá hộ si tình.

Thời gian qua, Tuấn trở về làng trong thân phận của một thành viên của tổ chức cứu quốc. Đứa con gái của bá hộ Tuất với người vợ thứ tư của ông ta giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp với nhan sắc giống hệt như Quan Nhị Hà. Ngỡ ngàng khi gặp cô gái nhỏ mang tên Nguyễn Nhị Hà, Tuấn bâng khuâng khi nhớ đến hình ảnh người xưa. Những cuộc gặp gỡ như sự run rủi của số phận đã khiến cả hai nảy sinh tình cảm và lại lần nữa đẩy họ vào oan nghiệt bởi sự ngăn cản quyết liệt của bá hộ Tuất và cả sự si mê dành cho Nhị Hà của Diệm Lang – một tay buôn vũ khí khét tiếng. Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam Duyên nợ ba sinh đang phát sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

V.N – H.K

TAG :

Mẹ hổ con dâu

Video liên quan

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon