Thông tin chi tiết về thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2

Với thời kỳ công nghệ số hiện đại như hiện nay thì việc thanh toán bằng thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi cho tất cả mọi người. Một trong những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín phải kể đến VPBank với sản phẩm thẻ VPBank Mastercard MC2 credit. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2, và những ưu đãi nổi trội của loại thẻ này.

1. Thẻ tín dụng VPBank MC2 là gì?

Thẻ tín dụng thanh toán Mastercard MC2 là mẫu sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng nhà nước VPBank phát hành, tiêu tốn trước, giao dịch thanh toán sau. Hiện thẻ xuất hiện tại Nước Ta và hơn 150 vương quốc trên quốc tế. Thẻ được bảo mật thông tin bảo đảm an toàn khi được gắn bảo mật thông tin chip EMV ( Europay – Mastercard – Visa ) .
Thẻ Mastercard MC2 có nhiều tính năng mê hoặc. Chủ thẻ được tiêu tốn trong hạn mức lên tới 70 triệu đồng, miễn lãi trong 45 ngày .

Thẻ MC2 VPBank có rút được tiền không?

Có. VPBank MC2 hoàn toàn có thể rút tiền tại những cây ATM của VPBank và những cây ATM có hình tượng Mastercard trong nước và quốc tế. Vì những tiện nghi và tặng thêm mê hoặc kể trên mà thẻ tín dụng thanh toán của ngân hàng nhà nước VPBank đang ngày được sử dụng phổ cập hơn .

Thẻ MC2 credit VPBank
Giới thiệu thẻ MC2 credit VPBank

2. Ai nên sử dụng thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2

Nếu bạn là người hay thanh toán giao dịch kinh tế tài chính, shopping, trả góp thì thẻ tín dụng chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với thẻ Mastercard MC2 sẽ tương thích và có ích hơn so với những đối tượng người tiêu dùng sau :
– Là cá thể trên 18 tuổi và có thu nhập tối thiểu 4,5 triệu đồng / tháng
– Có nhu yếu shopping trực tuyến trên những trang thương mại điện tử nổi tiếng như shopee, Lazada, Amazon, …
– Thường xuyên xem phim hoặc có thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán tại nhà hàng quán ăn, khách sạn, bệnh viện, …
– Là người mua tươi tắn, năng động
Những đối tượng người dùng kể trên sử dụng thẻ tín dụng thanh toán của ngân hàng nhà nước VPBank sẽ có những khuyễn mãi thêm hơn so với những loại thẻ tín dụng thanh toán khác lúc bấy giờ. Bởi những đối tác chiến lược của VPBank phân phối những dịch vụ này thường có những mã giảm giá, tặng thêm đặc biệt quan trọng hơn dành cho những đối tượng người tiêu dùng có nhu yếu trên .

3. Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank MC2

Thẻ VPBank Mastercard MC2 được nhiều người sử dụng bởi những tặng thêm mê hoặc sau đây :
– Hạn mức tín dụng thanh toán cao, thời hạn không lấy phí lãi 1,5 tháng
Ngân hàng VPBank được cho phép người mua tiêu tốn trong hạn mức lên tới 70 triệu đồng và không lấy phí lãi trong 45 ngày so với thẻ tín dụng thanh toán Mastercard MC2 .
– Chương trình tích điểm đổi quà
Thẻ VPBank MC đang vận dụng chương trình tích điểm đổi quà được tính như sau :
6 điểm Loyalty = 1.000 đồng cho tiêu tốn tại siêu thị nhà hàng
3 điểm Loyalty = 1.000 đồng cho những thanh toán giao dịch còn lại
– Nhận mã giảm giá quanh năm khi mua hàng
Khi bạn là Fan Hâm mộ shopping trực tuyến, đi xem phim chiếu rạp thì sử dụng thẻ tín dụng thanh toán của VPBank là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi VPBank đã link với nhiều đối tác chiến lược, mang lại nhiều quà khuyến mãi ngay mê hoặc cho người mua .
+ Thường xuyên nhận mã giảm giá tại những trang thương mại điện tử nổi tiếng trong nước như Shopee, Robins, Adayroi, Thegioididong, …
+ Nhận mã giảm giá khi mua săms trực tuyến trên trang thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Alibaba, Ebay, …
+ Giảm giá khi thanh toán giao dịch shopping tại những đối tác chiến lược VPBank về nhà hàng : Pachi Pachi, Eleven, Top Chef, …
+ Hưởng nhiều tặng thêm khi thưởng thức dịch vụ du lịch, khách sạn tại : FastGo, KKday, The Anam, …
– Trả góp 0 %
Sử dụng thẻ tín dụng thanh toán của VPBank để shopping, người mua có thời cơ trả góp với lãi suất vay 0 % tại hơn 150 đối tác chiến lược của ngân hàng nhà nước và 1 % tại những nhà sản xuất do người mua lựa chọn .

– Nhận ưu đãi hấp dẫn khi xem phim tại CGV

Là một trong những đối tác chiến lược thân thương của VPBank, CGV là TT rạp chiếu phim phân phối chương trình cực kỳ mê hoặc dành cho người mua sử dụng thẻ tín dụng Mastercard MC2 để mua vé xem phim trực tuyến, nhận ngay voucher trị giá lên tới 500.000 đồng .
– Ưu đãi bảo hiểm
Sử dụng thẻ tín dụng thanh toán của ngân hàng nhà nước VPBank, người mua trọn vẹn yên tâm cho ví tiền của mình. Nếu không may bị mất thẻ, có rủi ro đáng tiếc trong quy trình thanh toán giao dịch thẻ, rút tiền thì những gói bảo hiểm của PVI sẽ bồi thường một khoản tiền nhất định được pháp luật trong hợp đồng bảo hiểm .

4. Hướng dẫn làm thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2

4.1. Điều kiện

Nếu bạn là người hay thanh toán giao dịch về kinh tế tài chính bằng thẻ tín dụng thanh toán chắc rằng đã biết không phải ai cũng đủ điều kiện kèm theo mở loại thẻ này. Để mở được thẻ tín dụng thanh toán, người mua cần thoả mãn những điều kiện kèm theo sau :
– Là cá thể người Nước Ta hoặc người quốc tế đang sinh sống tại Nước Ta, tuổi đủ từ 18 tuổi trở lên
– Thu nhập tối thiểu 4,5 triệu đồng / tháng

4.2. Thủ tục đăng ký

Sau khi thoả mãn những nhu yếu cơ bản trên, người mua cần sẵn sàng chuẩn bị những sách vở thiết yếu sau để thực thi ĐK mở thẻ Mastercard MC2 :
Giấy tờ chứng tỏ cá thể : CMND / Hộ chiếu / CCCD
Giấy tờ chứng tỏ nơi cư trú : Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe .
Giấy tờ chứng tỏ nơi ở hiện tại : Sổ ĐK tạm trú dài hạn
Giấy tờ chứng tỏ việc làm : Hợp đồng lao động / Quyết định nâng lương hoặc chỉ định
Giấy tờ chứng tỏ thu nhập :
– Sao kê thông tin tài khoản lương
– Phiếu lương hoặc xác nhận lương ( vận dụng cho đối tượng người dùng đang thao tác tại cơ quan của nhà nước )
– Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn hoặc biên lai nộp phí bảo hiểm
– Hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng thuộc ngân hàng nhà nước khác ( so với người mua có dưới 3 thẻ tín dụng thanh toán của những ngân hàng nhà nước khác )
– Giấy tờ chiếm hữu xe xe hơi

4.3. Cách mở thẻ tín dụng VPBank MC2

4.3.1. Offline

Nếu bạn muốn bảo vệ bảo đảm an toàn và được tư vấn cụ thể khi mở thẻ tín dụng thanh toán thì hoàn toàn có thể đến trực tiếp những phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước VPBank trên toàn nước để triển khai ĐK .
Trước hết, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ hồ sơ thiết yếu đã nêu trên. Sau đó, đến những điểm thanh toán giao dịch VPBank, điền phiếu ĐK mở thẻ của ngân hàng nhà nước và nộp hồ sơ. Sau 10-15 ngày, quay lại điểm ĐK để nhận thẻ .

4.3.2. Online

VPBank được cho phép người mua tự mở thẻ tín dụng trực tuyến trực tuyến, với thao tác cực kỳ nhanh gọn .

Bước 1: Truy cập trang web cards.VPBank.com.vn

Bước 2 : Chọn “ Mở thẻ ngay ” → điền vừa đủ thông tin ( Họ tên, E-Mail, Số điện thoại cảm ứng ) → chọn “ Tiếp tục ”
Bước 3 : Chọn loại thẻ VPBank MC2 → điền thông tin mạng lưới hệ thống nhu yếu

Bước 4: Upload hồ sơ, kiểm tra lại đầy đủ thông tin → nhấn nút “gửi”

Bước 5 : Nhận thẻ tại nhà không lấy phí sau 10-15 ngày .

Làm thẻ tín dụng VPBank MC2

Như vậy chỉ cần một số thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu ngay một tấm thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2 cho mình rồi. Citinews mong rằng với những tính năng, ưu đãi hấp dẫn của VPBank MC2 sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon