Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Advertisement

Luôn được đánh giá cao là một trong những ngân hàng tốt, uy tín nhất thị trường nên việc sở hữu thẻ ATM Vietcombank sẽ giúp bạn  thực hiện việc thanh toán, mua sắm, rút tiền, chuyển khoản, nhận tiền một cách cực nhanh chóng. Vậy hiện nay nếu muốn làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu thời gian?

Ngoài quan tâm tới các vấn đề về dịch vụ, chi phí thì nhiều khách hàng cũng muốn biết để làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu thời gian? Việc tìm hiểu kỹ thông tin sẽ giúp bạn có thể chủ động trong quy trình làm thẻ được nhanh nhất.

Thẻ ATM ngân hàng nhà nước Vietcombank

Là một ngân hàng nhà nước lớn luôn nhận được sự nhìn nhận cao từ người mua về phong thái ship hàng và năng lượng trình độ. Hiện dịch vụ ngân hàng nhà nước Vietcombank tương hỗ người mua từ trực tuyến, tổng đài, quầy thanh toán giao dịch. Đặc biệt Vietcombank luôn đưa những công nghệ tiên tiến tân tiến vào dịch vụ để nâng cao tính bảo mật thông tin cũng như mang đến sự tự do, thuận tiện cho người mua .
Làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank
Hiện nay thẻ ATM Vietcombank là mô hình mẫu sản phẩm cung ứng dịch vụ thanh toán giao dịch không cần dùng tiền mặt hiệu suất cao, bảo đảm an toàn và tiện nghi. Sử dụng thẻ ATM Vietcombank, sẽ giúp bạn xử lý được những yếu tố như : giao dịch thanh toán những hóa đơn điện nước, nộp thuế điện tử, mua hàng nhà hàng, nộp card điện thoại cảm ứng, mua vé tàu, vé máy bay trực tuyến … Mọi yếu tố đều được thực thi một cách nhanh gọn, tiện nghi nhất .
Vì thế để bắt kịp xu thế tăng trưởng của xã hội cùng nền tảng công nghệ 4.0, mỗi tất cả chúng ta đều nên sử dụng thẻ ATM Vietcombank để đời sống trở nên thuận tiện hơn .

Cần điều kiện kèm theo gì để hoàn toàn có thể làm thẻ ATM Vietcombank

Dựa vào pháp luật của ngân hàng nhà nước Vietcombank, mỗi người mua tham gia làm thẻ ATM cần bảo vệ được những nhu yếu sau :

 • Là công dân Nước Ta đã đủ 18 tuổi trở lên
 • Cần phân phối không thiếu chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu theo định của pháp lý Nước Ta
 • Có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietcombank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quy trình làm thẻ

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tới chi nhánh gần nhất của ngân hàng để làm thẻ

Giấy tờ trước khi làm thẻ ATM Vietcombank

Khi đến quầy thanh toán giao dịch để làm thẻ, bạn nên dữ thế chủ động sẵn sàng chuẩn bị những sách vở sau :

 • Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để so sánh
 • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3 × 4
 • giá thành làm thẻ ATM tại ngân hàng nhà nước Vietcombank 50.000 đồng, sinh viên mất 30.000 đồng

Thủ tục làm thẻ Vietcombank

Việc làm thẻ ATM được thực thi tại quầy thanh toán giao dịch Vietcombank, khi ĐK làm thẻ bạn cần điền rất đầy đủ hồ sơ phát hành thẻ do ngân hàng nhà nước pháp luật. Việc phân phối rất đầy đủ thông tin sẽ giúp ngân hàng nhà nước quản trị người mua tốt hơn cũng như bảo vệ quyền hạn của bạn trong suốt quy trình sử dụng .

 • Phiếu nhu yếu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ
 • Bản sao CMT hoặc hộ chiếu có hiệu lực hiện hành .
 • Đối với trường hợp chưa có thông tin tài khoản Vietcombank cần chuẩn bị sẵn sàng giấy nhu yếu mở thông tin tài khoản .

Sau khi sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ những bước trên bạn cần chăm sóc tới thời hạn làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu để từ đó xem xét và thống kê giám sát thời hạn làm thẻ cho tương thích .
Cách làm thẻ ATM Vietcombank

Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu thì lấy được ?

Nhiều người luôn vướng mắc không biết làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu ? Quy trình làm thẻ có phức tạp không ?
Theo đúng lao lý, khi bạn sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ những sách vở và điều kiện kèm theo do ngân hàng nhà nước đưa ra thì bạn chỉ mất khoảng chừng 5 phút cho thời hạn triển khai xong xong thủ tục cũng như sách vở làm thẻ. Sau khi hoàn tất những thủ tục, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước sẽ gửi lại cho bạn giấy hẹn. Thông thường thời hạn hẹn sẽ là khoảng chừng 1 tuần .

Chỉ cần đảm bảo mọi yêu cầu trên bạn đã nhanh chóng có cơ hội sở hữu chiếc thẻ ATM Vietcombank quyền năng, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Sau khi nhận được thẻ bạn cần tới cây ATM để kích hoạt thẻ và đổi mã pin

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM Vietcombank

Kích hoạt để mở thẻ là bước tiên phong bạn cần làm sau khi nhận thẻ ATM từ ngân hàng nhà nước. Việc kích hoạt thẻ được gắn với tính năng đổi mã pin thẻ ATM, do đó mọi người nên triển khai đổi mã pin ATM ngay sau đó .
Bạn cần mang thẻ ra cây ATM gần nhất để kích hoạt thẻ nhanh gọn qua hoạt động giải trí đổi mã pin như sau :

 • Cho thẻ ATM vào khe nhận thẻ theo chiều mũi tên và chọn ngôn từ sử dụng thích hợp
 • Nhập mã pin ( mã pin được ghi ở trong giấy thông tin thường là 6 chữ số ) và tiếp theo nhấn ” Đồng ý ”
 • Nhập mã pin mới và nhập thêm một lần nữa mã pin mới cần đổi khác, sau đó ấn enter .

Thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công xuất sắc và đã hoàn toàn có thể sử dụng mọi tính năng trong thẻ. Bạn cần nhớ đúng mã pin đã thay để sử dụng cho những lần về sau .
Khi đã giải đáp được câu hỏi làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu thời hạn, bạn đã hoàn toàn có thể đến những điểm thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước Vietcombank để làm thẻ dưới sự tương hỗ của nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước. Việc chiếm hữu một chiếc thẻ ATM sẽ giúp đời sống của bạn trở lên tân tiến, đơn thuần cùng những tính năng hiện có trong thẻ ATM .

Trên đây là những thông tin về việc làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900545413 để được giải đáp. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật nhiều thông tin mới nhất từ ngân hàng Vietcombank tại website woobank.org.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Advertisement

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon