Kinh dị kết thúc mở của “Hoa Du Ký”: Ngộ Không “biếu” Tam Tạng một… con mắt

Vậy là sau hơn hai tháng phát sóng, chặng đường 20 tập của Hoa Du Ký đã chính thức khép lại vào tối Chủ Nhật, ngày 4/3. Trải qua bao sóng gió, câu chuyện tình yêu của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) và Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) đã có một cái kết mở.

Sau khi Jin Sun Mi qua đời vì chiến đấu với Hắc Long, Son Oh Gong vẫn còn sống nhờ có chiếc vòng kim cô bao quanh trái tim. Trái tim tưởng chừng là điểm yếu nhất của Son Oh Gong nhưng chính nó đã cứu lấy mạng sống của anh. Jin Sun Mi đã chết nhưng chiếc vòng kim cô vẫn còn, còn Son Oh Gong thì bị mất trí nhớ và nhốt mình trong khu vườn ở Sureumdong. Vì muốn Son Oh Gong ra khỏi khu vườn, Ma Vương ( Cha Seung Won ) đã đưa ba đứa trẻ tới Sureumdong bằng thang máy để chúng ” rủ rê ” được anh rời khỏi đó tuy nhiên Son Oh Gong không muốn. Khi một trong ba đứa trẻ làm rơi một con khủng long thời tiền sử đồ chơi, Son Oh Gong giật mình nhớ ra kí ức về lần đầu gặp Jin Sun Mi .Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 1.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 2.

Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 3.Son Oh Gong mất hết trí nhớ, không ra khỏi SureumdongNói không ngoa, tập 20 chính là một chuỗi những lần Son Oh Gong lên cơn đau tim, đau đầu mỗi khi nhớ ra một điều gì đó có tương quan tới Jin Sun Mi. Để hoàn toàn có thể tháo vòng kim cô ra khỏi người Son Oh Gong, Soo Bo Ri đã khiến Jin Sun Mi quay trở lại, cô chỉ có một ngày để tìm ra cách. Son Oh Gong nhìn thấy Jin Sun Mi đứng trên chiếc cầu ở Sureumdong nhưng anh không nhớ ra cô là ai. Lúc này, Jin Sun Mi đã không còn là con người nữa mà giống như một hồn ma. Cô nói với anh rằng cô biết anh rất rõ vì cô chính là người đã đeo vòng kim cô cho anh và giờ cô đến để tháo chiếc vòng ra .Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 5.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 6.Son Oh Gong gặp lại Jin Sun Mi nhưng không còn nhớ cô là aiTuy nhiên, thực sự là giờ đây Jin Sun Mi đã không hề tháo chiếc vòng ra được nữa và chỉ còn một cách để làm được điều đó, đó là khiến Son Oh Gong lấy lại hàng loạt kí ức, trong đó có việc anh hoàn toàn có thể tự tháo vòng mà không cần tới Jin Sun Mi. Sau nụ hôn giật mình từ Jin Sun Mi, Son Oh Gong lại dần nhớ ra được nhiều điều, trong đó có nụ hôn nồng nhiệt giữa cô và anh để ” tái kích hoạt ” chiếc vòng kim cô. Sau khi Jin Sun Mi rời đi, anh đã nghe thấy tiếng cô gọi anh bước ra khỏi Sureumdong .Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 8.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 9.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 10.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 11.Jin Sun Mi hôn Son Oh Gong nhằm mục đích giúp anh lấy lại kí ứcNhìn thấy chiếc áo khoác treo trên tượng Trâu, Ma Vương nhận ra Son Oh Gong đã trở lại. Ma Vương mừng muốn khóc nhưng cố kìm nước mắt lại. Khán giả lại liên tục cùng Son Oh Gong trải qua quy trình phục sinh trí nhớ với người sát cánh là Jin Sun Mi. Cuối cùng, khi tập phim đã gần khép lại, những biên kịch đã để anh nhớ ra tên của Jin Sun Mi, nhớ ra cái chết của cô và những lời trăng trối mà cô nói với anh trước khi qua đời. Anh khởi đầu gọi tên Jin Sun Mi .

Son Oh Gong tháo vòng kim cô, nói lời yêu Jin Sun MiSon Oh Gong quay lại chiếc cầu đầy khóa tình yêu, nơi chiếc vòng kim cô từng bị đóng băng một lần, để gặp Jin Sun Mi. Đến tận khi chết, Jin Sun Mi vẫn chưa biết được liệu nếu không có vòng kim cô thì Son Oh Gong có thực sự yêu cô hay không. Giờ đây, cô đã có câu vấn đáp. Son Oh Gong tự tháo chiếc vòng kim cô ra rồi ” thiêu ” nó. Khi Jin Sun Mi hỏi anh rằng có còn thấy cô đẹp hay không, anh đã vấn đáp là có, ” vì anh yêu em mà “. Thời gian dành cho Jin Sun Mi đã không còn nhiều nữa. Trước khi cô biến mất, Son Oh Gong áp trán mình vào trán cô để trao cho cô một thứ, đó chính là … một con mắt của anh. Một bên mắt của Jin Sun Mi bỗng hóa đỏ .Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 14.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 15.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 16.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 17.Son Oh Gong trao cho Jin Sun Mi một bên mắt của mìnhSon Oh Gong nói : ” Dù em có ở đâu, dù em có biến hóa như thế nào, anh cũng sẽ tìm ra em. Giờ anh hoàn toàn có thể nhận ra em. Hãy nhớ lấy tên anh, và anh sẽ tìm em “. Jin Sun Mi nói rằng cô cũng sẽ đợi anh vì chỉ cần cô gọi anh là anh sẽ Open ở bất kỳ đâu. Họ trao lời hẹn ước với nhau. Thời gian của Jin Sun Mi đã hết. Cô tan biến. Son Oh Gong một mình trên cây cầu, rơi nước mắt. Một thời hạn sau, Son Oh Gong đóng gói hành lí rời khỏi nhà Ma Vương để lên đường đến … quốc tế bên kia để tìm Jin Sun Mi. Lái chiếc siêu xe bóng bẩy, anh nở nụ cười ranh mãnh : ” Hãy đợi anh. Anh đến tìm em đây. Vì anh yêu em ” .Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 19.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 20.Kinh dị kết thúc mở của Hoa Du Ký: Ngộ Không biếu Tam Tạng một... con mắt - Ảnh 21.Son Oh Gong đến quốc tế bên kia tìm Jin Sun MiVề phía những nhân vật còn lại, Jeo Pal Kye ( Lee Hong Ki ) có lẽ rằng chính là người đáng thương nhất khi những người thân thiện xung quanh anh đã rời xa anh hết. Đó là Tiên nữ Hạ, là Boo Ja và gần đây là Hoàng tử. Sau khi Jin Sun Mi chết, khung hình zombie của Asanyeo dần trở nên kiệt quệ, ả thậm chí còn còn không hề ăn thịt con người để duy trì sự sống. Giờ đây, ả muốn P.K sẽ thiêu ả, giúp ả biến mất khỏi quốc tế này. Asanyeo nói rằng khi ả nhập vào khung hình này thì Boo Ja đã trọn vẹn biến mất và lời ở đầu cuối mà Boo Ja để lại đó là cô ấy thích Jeo Pal Kye. Sau khi Asanyeo bị thiêu, P.K bật khóc. Trong khi đó, danh tính của con trai Ma Vương cũng đã được hé lộ và đó là người mà ai cũng biết là ai đấy .

Asanyeo biến mất mãi mãi

Con trai của Ma Vương – Hồng Hài Nhi – chính là cháu trai bà bán hàng rong

Tiếp nối khung giờ thứ Bảy – Chủ Nhật của Hoa Du Ký sẽ là Live, một bộ phim về cảnh sát của Lee Kwang Soo và Jung Yoo Mi. Phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/3 trên đài tvN.

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon