Amin ch3 ch2 nh2 có tên gọi là

Đua top nhận quà tháng 3/2022

Hãy luôn nhớ cảm ơnvote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!

avatar

 • quangcuong347
 • icon mod

 • 30/10/2021
 • hert

XEM GIẢI BÀI TẬP SGK HOÁ 12 – TẠI ĐÂY

Chọn A

Amin CH3CH2NH2 có tên gọi là etylamin
Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây ! Số câu hỏi : 744
Cách gọi tên amin theo tên sửa chữa thay thế : tên hiđrocacbon + số chỉ vị trí nhóm NH2 + amin→ tên gọi : EtanaminĐáp án cần chọn là : A
Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây ! Số câu hỏi : 70
Cho amin có cấu trúc : CH3CH2CH2NH2. Tên gọi của amin ?

Câu hỏi hot cùng chủ đề
 • Đốt cháy trọn vẹn 0,1 mol một amin no, mạch hở X bằng oxi vừa đủ, thu được 0,5 mol hỗn hợp Y gồm khí và hơi. Cho 4,6 gam X công dụng với dung dịch HCl ( dư ), số mol HCl phản ứng là :

  A. 0,1.       

  B. 0,2.         

  C. 0,4.        

  D. 0,3.

LIVESTREAM 2K4 ÔN THI THPT QUỐC GIA 2022

Gv. Nguyễn Thị Thu – Phát trực tiếp 1 ngày trước Hóa học Gv. Lê Ngọc – Phát trực tiếp 1 ngày trước Tiếng Anh ( mới ) Gv. Lê Ngọc – Phát trực tiếp 1 ngày trước Toán

Gv. Lê Ngọc – Phát trực tiếp 2 ngày trước Toán Gv. Lê Ngọc – Phát trực tiếp 2 ngày trước Toán Gv. Lê Ngọc – Phát trực tiếp 2 ngày trước Toán Gv. Nguyễn Đức Dũng – Phát trực tiếp 2 ngày trước Hóa học Xem thêm … Dãy gồm toàn bộ những amin làCông thức tổng quát của amin mạch hở có dạng là :Amin no, mạch hở có công thức tổng quát là :Chất nào sau đây thuộc loại amin bậc I ?Trong những chất dưới đây, chất nào là amin béo ?

Chất nào sau đây không phải amin bậc II ?

Tên gọi của hợp chất CH3-CH2-NH-CH3 làChất có công thức tổng quát CnH2n + 3N hoàn toàn có thể là :Amin X có công thức đơn thuần nhất là CH5N. Công thức phân tử của X là :Ancol và amin nào sau đây cùng bậc ?Dãy gồm toàn bộ những amin bậc 2 làDãy chất không có amin bậc 1 làHợp chất CH3-CH2-NH2 có tên thay thế sửa chữa làCông thức phân tử của đimetylamin làTên gọi amin nào sau đây là không đúng với công thức cấu trúc tương ứng ?Amin nào sau đây thuộc loại amin bậc hai ?Metylamin hoàn toàn có thể được coi là dẫn xuất của :

Phát biểu nào sau đây không đúng ?

Đều chứng minh và khẳng định nào sau đây luôn luôn đúng ?

Amin có cấu trúc CH3CH2CH2NHCH3 là amin :

Video liên quan

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon