Trực tiếp tập 25 phim Hồ sơ cá sấu 21h40 hôm nay 25/2 trên kênh VTV3 – Trang Giới Thiệu Tốp Hàng Đầu Việt Nam

Khán giả trọn vẹn hoàn toàn có thể thể đón xem Hồ sơ cá sấu tập 25 trên VTV3 trực tiếp ngày 25/2/2021 trên những link dưới đây : – VTV Giải trí : https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3- VTV : https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm– VTV Go : https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
Bạn đang đọc : Trực tiếp tập 25 phim Hồ sơ cá sấu 21 h40 thời điểm ngày hôm nay 25/2 trên kênh VTV3

Hồ sơ cá sấu tập 25 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại những ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21 h40 ngày 25/2/2021 .

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 24 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-24-450-6063

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 23 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-23-450-6062

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 22 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-22-450-6055

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 21 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-21-450-6049Ở tập trước, sự rắc rối và khó phán đoán giữa hai phe hắc – bạch. Nhiều diễn biến cho thấy Tuấn “ mỏ ” đang lo ngại về những rắc rối mà mình gặp phải nên ông Phương – một quan chức hạng sang ở TW cũng là “ sân sau ” của Tuấn đã đánh tiếng cho Quyết ra mặt trợ giúp Tuấn. Quyết trở thành một “ quân sư ” đắc lực khiến Tuấn phải răm rắp nghe theo. Tất cả đám đàn em của Tuấn cũng phải nghe theo sự sắp xếp của Quyết. Quyết tỏ ra khá tự tin trong việc vạch ra đường đi nước bước … Trong khi đó, Hải My – bạn gái của Quyết lại đeo bám Cương, muốn hợp tác với anh để lật đổ Tuấn “ mỏ ”. Diễn biến khác cho thấy Đặng Trung cùng phe với Long ” nhà thổ “. Trong một buổi tiếp khách của Long có ông phó quản trị tỉnh, Đặng Trung chọn nhà hàng quán ăn của Hải My và muốn cô ship hàng ông phó quản trị nhưng bạn gái của Quyết đã khước từ. 1614253646 2613hosocasau Cương ‘ chột ‘ đồng ý chấp thuận Hải My làm tập sự ? Mở đầu đoạn trích tập 25 được phát sóng vào tối nay ( 25/2 ), hé lộ cảnh gây cấn là Long “ nhà thổ ” đã bắt Hải My về trả đũa : ” Con chó cái này, hôm trước mày làm tao mất mặt trước ông phó quản trị. Mày có tin là giờ đây tao cho hai thằng này quầng nát người mày ra không. Quỳ xuống, mày nghĩ là tao sợ cái thằng đang bảo kê cho mày à. Nó hết thời rồi. Tao chỉ muốn cho mày biết : Tao là ai ? Hai thằng lột sạch nó ra cho tao “. Đúng lúc ấy Tuấn ” mỏ ” Open : ” Dừng lại, thằng nào dám lớn tiếng ở đất Việt An này thế. Tưởng thằng nào, vẫn mấy trò ức hiếp hạ đẳng “. Trước đó, Hải My được Quyết nhờ tìm kiếm tung tích của Cương chột. Cô đã gặp Cương và đưa ra lời đề xuất hợp tác : ” Muốn giúp anh đạt được mục tiêu. Anh muốn lật lại vụ án năm xưa để chứng tỏ mình không hề sai. Mong muốn của tất cả chúng ta khác nhau nhưng tiềm năng thì giống nhau. Tuấn mỏ “. 1 1614253647 2547hosocasau Lần này, Hải My thậm chí còn còn quyết tâm muốn hợp tác với Cương chột hơn nữa. Cô đã gắn thiết bị xác định vào xe của Cương. Hải My cũng hiểu thời cơ làm điều này chỉ có một lần, cô sẽ không hề dùng phương pháp cũ để tìm ra Cương.

“ Chỉ có tôi biết anh đang nhắm đến Mạc Kiên. Vậy nên, một là anh khiến tôi câm lặng mãi mãi. Hai là anh cho tôi làm tập sự của anh ”, Hải My nói .
Ở diễn biến khác, vụ án ám sát ông Huynh đã tìm ra được mạnh mối mới góp thêm phần lan rộng ra hướng tìm hiểu và khám phá. Cảnh sát phát hiện chiếc dây thòng lọng – hung khí gây án – đã được gửi tới nhà ông Huynh vào ngày trước khi vụ ám sát xảy ra. Vì sao Tuấn ” mỏ ” Open kịp thời để giải cứu bạn gái Quyết ? Cương có đồng ý chấp thuận cho Hải My trở thành tập sự ?

T.Mai (TH)/SHTT

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon