Tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như ngựa

Tranh trang trí phòng khách đang được sử dụng ngày càng nhiều trong trang trí nội thất bên trong tân tiến. Chúng có tính năng trang trí khoảng trống thêm đẹp, đem lại sự ấm cúng, sang chảnh. Tuy nhiên, có 1 số ít gia chủ đam mê tử vi & phong thủy còn ý niệm rằng tranh phong thủy sẽ mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc cho mái ấm gia đình .

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn tranh phong thủy tuổi Tỵ. Ở bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tranh phong thủy tuổi Ngọ thích hợp với những gia chủ mang tuổi này hoặc những ai đang tìm tranh phong thủy tặng người tuổi Ngọ.

Tính cách những người tuổi Ngựa

Những người tuổi Ngựa thường ăn nói linh hoạt nhưng nhẹ nhàng, không đao to búa lớn. Họ có tính cách phóng khoáng, thoải mái và rộng lượng. Nhưng họ khá cố chấp khi một số quyết định không nghe tư vấn từ những người xung quanh nên đôi khi sẽ quyết định sai lầm.

ngựa chiến là con vật có sức khỏe thể chất sung mãn, người ta thường có câu “ vó ngựa mông cổ ” hay “ vó ngựa thảo nguyên ”. Họ là người luôn có nguồn năng lượng và luôn phấn đấu trong việc làm. Người tuổi Ngọ thường mưu trí, thanh cao, sang trọng và quý phái và đầy tình nhân ái .
Để giúp mình càng triển khai xong, tránh những tính xấu hoặc những kẻ ngáng đường trong sự nghiệp. Tuổi Ngọ thường chọn cho mình những bức tranh tử vi & phong thủy treo tường trên vật liệu vải canvas .
chọn tranh phong thủy tuổi ngọ

Những sai lầm cần tránh khi chọn tranh cho người tuổi Ngọ

1. Chọn tranh có con giáp xung khắc với gia chủ

Nhiều người thường nghĩ mình treo tranh gì cũng được. Tuy nhiên, trong quan hệ của những con giáp với nhau sẽ hình thành sự khắc chế. Khi chọn tranh có con vật thích hợp với mình nên chú ý quan tâm 2 yếu tố chính là : tương sinh, khắc chế .
Theo nguyên tắc tam hợp tương sinh thì Dần-Ngọ-Tuất sẽ tương hợp với nhau. Vì thế gia chủ hoàn toàn có thể chọn tranh hình 3 con giáp này để đem lại như mong muốn cho mái ấm gia đình. Có 3 dòng tranh hợp nhất với Ngọ là : mã đáo thành công xuất sắc, tuy nhiên hùng tương ngộ hoặc những dòng tranh về chó .
tuổi ngọ nên treo loại tranh nàoTheo yếu tố “ tương sinh lục hợp ” có nghĩa là có 6 nhóm quý nhân. Tuổi Ngọ sẽ hợp với tuổi Mùi nên bạn hoàn toàn có thể treo tranh có dê, cừu sẽ đem lại nhiều suôn sẻ. Hoặc nếu bạn là tuổi Mùi Tặng Kèm cho đối tác chiến lược tuổi Ngọ thì cũng hoàn toàn có thể mua tranh về dê để Tặng Ngay cho người tuổi này .
Nguyên tắc tiếp theo, trong tứ hành xung thì tuổi Ngọ xung khắc với tuổi Tý nên những dòng tranh như đám cưới chuột bạn không nên sử dụng nhé, chúng hoàn toàn có thể mang lại cho gia chủ những điều không mong ước .
người tuổi ngọ nên chọn loại tranh nào

2. Chọn hướng treo tranh sai

Có thể nhiều gia chủ chọn đúng tranh phong thủy nhưng chọn sai hướng nên dẫn đến thất thoát tài lộc. Cuộc sống không như mong muốn, sự nghiệp không không thay đổi .
Nếu trong hướng dẫn ở dưới, chúng tôi có nêu ra một số ít dòng tranh như nước chảy, dòng sông, thác nước thì cần treo hướng vào nhà để lôi cuốn tài lộc cho gia chủ. Các bức tranh này đều bộc lộ nét bình an, nước là hình tượng của tiền tài và lộc phát. Treo tranh có nước hướng ra ngoài cửa ám chỉ tiền tài sẽ dần thất thoát .
Tranh tuần lộc cũng mang ý nghĩa phát lộc hưng thịnh cho gia chủ., nhưng hãy treo tranh tuần lộc hướng nguồn vào nhà nhé .

3. Treo tranh có hình thú dữ và hung khí

Tranh phong thủy có những bức tranh mang động vật hoang dã hung ác của tự nhiên như : mãnh hổ, báo, cá sấu, chim ưng, đại bàng … là những loài thú chuyên gây sát khí hoặc mang họa sát thân. Tuy gia chủ hoàn toàn có thể treo những con vật này trong nhà nhưng hãy tránh treo tranh có biểu lộ hung tàn của chúng .
Nếu có treo hãy quay ra hướng cửa, không quay những loại tranh này vào nhà nhé .
Mẫu tranh có hình Hổ nhe răng như thế này không thích hợp treo ở phòng khách

4. Treo tranh có hình ảnh, màu sắc ảm đạm

Tài lộc nhà bạn sẽ không thăng quan tiến chức nếu chỉ treo những loại tranh phảng phất u sầu. Treo mấy loại tranh buồn trong nhà người đến chơi sẽ không nhìn nhận cao và gây cảm xúc không dễ chịu cho người xem .
Việc treo tranh phong thủy rất tốt nhưng để đem lại tài lộc thì gia chủ phải khám phá trước. Hãy tránh treo sai hướng, chọn sai linh vật hoặc tránh chọn tranh có hung khí bạn nhé .
Tranh có màu sắc u buồn và ảm đạm như thế này không nên treo ở phòng kháchTiếp theo sau đây, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá một số ít loại tranh phong thủy hợp với những người tuổi Ngọ bạn nhé .
Xem thêm: Tranh phong thủy tuổi Tỵ giúp gia chủ ăn nên làm ra

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ muốn suôn sẻ trong đời sống thì nên chọn những loại tranh sau đây :

Tranh hình ngựa

Người tuổi ngựa chiến khi treo tranh ngựa sẽ rất thích hợp, đem lại như mong muốn cho gia chủ tuổi Ngọ. Những loại tranh này thường được bán nhiều trên thị trường như : mã đáo thành công xuất sắc, những tranh vẽ hình ngựa. Ngoài ra, treo tranh về rồng cũng giúp gia chủ tuổi Ngọ có nhiều sự như mong muốn .
Người tuổi Ngọ có treo được tranh ngựa không

Tranh cá chép

Hình tượng cá chép vàng từ lâu là hình tượng về sự thịnh vượng của người dân Trung Quốc. Trong con đường sự nghiệp, cá chép vàng đại diện thay mặt cho sự thăng quan tiến chức, bền chắc và cố gắng nỗ lực. lòng quả cảm của con người. Hình ảnh con cá chép vươn dòng sẽ là động lực cho gia chủ tăng trưởng sự nghiệp, mái ấm gia đình .
Cá chép là hình tượng cao quý được sánh ngang với rồng, vì thế nhân gian thường có câu “ con cá chép hóa thành rồng ” là thế .
Tranh cá chép

Tranh tứ quý tùng, cúc, trúc, mai

Nếu bạn là người thích sự hòa giải thì nên chọn bộ tranh này. Hai bộ này đều có số lượng 4 tranh mỗi bộ nên treo trong nhà rất hòa hợp, đại diện thay mặt cho 4 mùa trong năm. Các hướng thích hợp dùng để treo tranh tùng cúc trúc mai là : Bắc, Đông Nam, Tây Nam. Bộ tranh 4 mùa hoàn toàn có thể treo ở phòng khách, phòng thao tác hoặc phòng học .
Tranh thêu hợp với người tuổi Ngọ

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẫu tranh phong thủy tốt cho tuổi Ngọ theo mệnh ngũ hành.

Chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ theo ngũ hành

Ở phần trên bạn chỉ thấy được mấy mẫu tranh tương thích với tuổi Ngọ đúng không ? Vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn lắm nhỉ ? Do tuổi Ngọ được sinh theo nhiều năm khác nhau nên năm sinh và mệnh Ngũ hành cũng khác nhau. Chúng ta hãy xem list sau đây để biết tuổi Ngọ sinh vào những năm nào :

  • Tuổi Canh Ngọ ( 1930, 1990 ) thuộc hành Thổ
  • Tuổi Nhâm Ngọ ( 1942, 2002 ) thuộc hành Mộc
  • Tuổi Giáp Ngọ ( 1954, năm trước ) thuộc hành Kim
  • Tuổi Bính Ngọ ( 1966, 2026 ) thuộc hành Thủy
  • Tuổi Mậu Ngọ ( 1978 ) thuộc hành Hỏa

Từ danh sách này chúng ta sẽ biết chọn tranh gì theo từng mệnh khác nhau.

Tranh phong thủy Tuổi Canh Ngọ (1990 – mệnh Thổ)

Tuổi Canh Ngọ hợp tranh gì ? Gia chủ Canh Ngọ đang trong lứa tuổi lập gia đình và mua nhà nên hợp với lại tranh gì đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuổi Canh Ngọ bản mệnh Thổ nên sẽ phù hợp với những dòng tranh có màu vàng, nâu đất. Họ lại có hành tương sinh là Hỏa nên treo những tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ hỗ trợ tài lộc tốt.

trái lại, kìm hãm của Thổ là Mộc nên bạn cần tránh những tranh có nhiều màu xanh lá. Những tranh có màu này hoàn toàn có thể làm sự nghiệp của bạn tăng trưởng không như ý muốn. Sự nghiệp chậm thăng quan tiến chức hoặc nhà đạo không thuận tiện .
Tranh phật là loại tranh tôn giáo hiếm hoi thích hợp với người mệnh Thổ

Những tranh phong thủy tuổi Ngọ 1990 nên chọn

Tranh hợp với bản mệnh Thổ : tranh làng quê, tranh làng gốm đất, cây cối mùa thu, tranh núi sông, tranh về phật giáo có tông màu vàng, …
Tranh hợp với bản mệnh Hỏa : tranh hoa mẫu đơn, tranh nhất xuất thiên sơn, tranh bách điểu triều phụng, tranh mã đáo thành công xuất sắc, tranh núi lửa, tranh mặt trời mọc, tranh mùa thu lá đỏ, …
Tranh phong thủy tuổi Ngọ 1990

Tranh phong thủy Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002 – mệnh Mộc)

Treo tranh gì trong nhà để mang lại ấm no, niềm hạnh phúc thường được chủ Nhâm Ngọ chăm sóc. Trước khi chọn tranh, bạn cần quan tâm một số ít yếu tố sau đây :
Tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc nên những dòng tranh ưa thích sẽ thuộc về cây cối và có màu xanh lá làm chủ yếu. Hành Mộc có tương sinh là hành Thủy nên người dùng hoàn toàn có thể chọn tranh màu xanh dương, đen. Màu tương hợp và tương sinh sẽ giúp gia chủ phát huy tài lộc, niềm hạnh phúc ấm no .
trái lại, gia chủ tuổi Nhâm ngọ nên tránh chọn tranh hình có màu trắng, ghi làm chủ yếu. Những màu này thuộc mệnh Kim sẽ tạo ra những điều xui rủi trong đời sống những người mệnh Mộc. Những tranh có hình mây trắng, hoa phong lan trắng, tranh thủy mặc thì không nên chọn nhé .
Những dòng tranh có cây cối nhiều sẽ thích hợp cho người mệnh Mộc

Những tranh bạn nên chọn cho tuổi Nhâm Ngọ

Tranh phong thủy bạn Nhâm Ngọ mệnh Mộc : tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh tùng cúc trúc mai, tranh tứ quý, tranh núi rừng, tranh hoa lá cây cảnh, tranh cây trúc bình an, …
Tranh phong thủy thích hợp Nhâm Ngọ tương sinh Thủy : thuận buôm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép vàng, tranh sóng biển, tranh vùng đồng bằng sơn nước, tranh thác nước, tranh trời xanh, …
Tranh cửu ngu quần hội phù hợp với bản mệnh Thủy

Tranh phong thủy tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014 – mệnh Kim)

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ cần quan tâm rất là về chủ đề, sắc tố, họa tiết. Vì nếu chọn sai thì tài lộc của gia chủ hoàn toàn có thể sẽ không tốt .
Giáp Ngọ mệnh Kim nên sử dụng tranh có màu trắng, ghi làm chủ yếu. Thổ sinh Kim nên bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu tranh vàng, nâu đất cho rực rỡ. Cần tránh những tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím là chủ yếu vì đây là màu của mệnh Hỏa. Vốn là hành xung khắc với hành Kim .
Tranh thủy mặc có nhiều màu trắng sẽ thích hợp cho người mệnh Kim

Những mẫu tranh tuổi Giáp Ngọ nên chọn

Tranh phong thủy bản mệnh Kim : tranh mây trắng, tranh thủy mặc, tranh thiên nga, tranh hạc trắng, tranh hoa sen trắng, tranh tuyết trắng, tranh hoa phong lan trắng, …
Tranh phong thủy bản mệnh Thổ : tranh ruộng bậc thang, tranh phật giáo, tranh làng quê Nước Ta, tranh núi cao, tranh lọ hoa, tranh thành phố, tranh bờ biển, …

Tranh phong thủy tuổi Bính Ngọ (1966, 2026 – mệnh Thủy)

Vì tranh phong thủy hoàn toàn có thể đem lại cho mái ấm gia đình bạn thêm như mong muốn và tiếp thêm sức mạnh nên được nhiều gia chủ tuổi Bính Ngọ lựa chọn. Trước khi mua hãy xem xét trước những điều sau :
Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy nên những màu tranh thích hợp với họ sẽ là màu xanh dương, đen. Thủy có tương sinh là Kim nên bạn sẽ thích hợp với những mẫu tranh có màu trắng, ghi. Ngược lại, nên tránh chọn tranh có màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ vì chúng xung khắc với Thủy .
Tranh đính đá hợp tuổi Ngọ

Những mẫu tranh hợp cho người tuổi Bính Ngọ

Tranh hợp với mệnh thủy : tranh cá chép vàng hoa sen, tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hồ nước, tranh hoa sen, tranh làng chài đánh cá, tranh thuyền giữa biển khơi, tranh thác nước, …
Tranh phong thủy hợp bản mệnh Kim : tranh thiên nga, tranh bồ câu trắng, tranh mây trắng, tranh hoa sen trắng, tranh hoa phong lan trắng, tranh thủy mặc, tranh núi non, tranh đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng tranh hạc trắng, …
Tranh đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng

Tranh phong tuổi tuổi tuổi Mậu Ngọ (1978 – mệnh Hỏa)

Có một số người hỏi tuổi Ngọ có treo tranh ngựa được không ?

Chủ Mậu Ngọ luôn muốn tìm cho mình loại tranh giúp yên bề gia thất, sự nghiệp vững vàng. Hãy theo 1 số ít hướng dẫn sau đây để tìm được loại tranh tương thích nhé .
Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên những dòng tranh thích hợp với họ sẽ là tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím. Mộc là tương sinh của Hỏa nên bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những tranh có màu xanh lá cho họ. Ngược lại, bạn nên tránh những tranh có màu xanh dương, đen của mệnh Thủy vì chúng hoàn toàn có thể gây rủi ro xấu .
Hoa hướng dương hướng về mặt trời sẽ thích hợp với mệnh Hỏa

Những mẫu tranh thích hợp cho ngưởi tuổi Mậu Ngọ

Tranh phong thủy mệnh Hỏa : tranh nhật xuất thiên sơn, tranh mùa thu lá đỏ, tranh mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh mã đáo thành công xuất sắc, …
Tranh mã đáo thành công

Tranh phong thủy mệnh Mộc: tranh hoa phong lan, tranh cây cảnh, tranh rừng cây, tranh tùng cúc trúc mai, tranh trúc báo bình an,…

Tranh trúc báo bình an

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những mẫu tranh phong thủy tuổi Ngọ thích hợp nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết lựa chọn cho mình tranh phong thủy hợp người tuổi Ngọ giúp tài vận bản thân luôn thăng tiến, gia đình nhiều sức khỏe và cuộc sống luôn êm đềm, hạnh phúc.

Để được đặt hàng in tranh canvas phong thủy hợp với tuổi Ngọ bạn hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 nhé.

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon