2 loại Giấy Decal Dán Kính Màu Đen được ưa chuộng nhất

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dán kính màu đen để che kín tầm nhìn cho cửa kính. Hay các bạn muốn dán giấy dán kính chắn sáng. Hoặc đơn giản các bạn muốn tìm mẫu giấy phù hợp với không gian gia đình mình. Giấy dán kính màu đen để dán lên kính, thì có không nhiều sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 loại giấy dán kính màu đen thường được sử dụng tại Việt Nam.

2 loại giấy decal dán kính màu đen chắn sáng phổ thông nhất

1. Decal dán kính màu đen tuyền

Decal dán màu đen ngoài tính năng dán kính nhà. Chúng còn rất nhiều ứng dụng khác trong đời sống. Như như dán tường, dán sàn, dán gỗ … Loại decal màu đen này có năng lực chắn sáng và che tầm nhìn gần như tuyệt đối. Tuy nhiên chúng lại không có năng lực cách nhiệt. Ngoài ra khi thiết kế sẽ gặp khá nhiều khó khăn vất vả vì chúng không phải dòng chuyên được dùng để dán lên kính như phim dán kính thông thường .
Decal dán kính màu đen với khả năng che ánh sáng và tầm nhìn gần như tuyệt đối

tin tức loại sản phẩm

 • Giá bán lẻ loại thường: 40.000đ/ mét dài (rộng 120cm)
 • Giá thi công: 20.000đ/m2 (Nếu dán dưới 10m2 công dán = 200.000đ)
 • Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam
 • Bảo hành: 5 năm

Dưới đây là ảnh mẫu trong thực tiễn decal dán cửa kính màu đen xin gửi tới những bạn tìm hiểu thêm. Nếu cảm thấy nó cung ứng được nhu yếu của những bạn sung sướng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới cuối bài viết
Decal đen có 2 loại là đen bóng và đen sần. Có 2 loại có chung đặc điểm cấu tạo và giá thành. Chỉ khác nhau về bề mặt để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của giấy decal dán kính màu đen

 • Chắn sáng và che kín tuyệt đối: Dán decal đen giúp chắn sáng gần như tuyệt đối và bạn sẽ không thể nhìn qua tấm kính dù chỉ là bóng.
 • Giá thành rẻ: So với phim dán kính màu đen thì việc sử dụng decal đen giúp tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.
 • Tính thẩm mỹ không cao: Tính thẩm mỹ là nhược điểm của mẫu decal này, cá nhân tôi không thích dán màu này.
 • Hạn chế mẫu mã: Decal đen chỉ có 2 loại là decal sần và bóng nên bạn gần như là không có sự lựa chọn nào khác.

2. Phim dán kính màu đen

Phim dán kính màu đen là loại phim có màu đen tuyền tuy nhiên khi dán lên kính chúng sẽ chuyển sang màu đen tím. Khả năng cản sáng và che tầm nhìn của chúng khoảng 90%. Tuy nhiên nếu ánh sáng là trung hòa thì khả năng che tầm nhìn của chúng gần như tuyệt đối. Phim dán kính màu đen ngoài khả năng chắn sáng, che tầm nhìn chúng có có khả năng cách nhiệt tuy nhiên không cao.

Top 5 mẫu Phim Cách Nhiệt Màu Đen năm 2021

tin tức loại sản phẩm phim màu đen

Loại phim dán kính màu đen này rất đang dạng mẫu mã với đủ các mức giá khác nhau giao động từ 90k  – 390k/m. Tuy nhiên nếu đơn giản chỉ sử dụng với mục đích chắn sáng. Thì tôi nghĩ chúng ta chỉ cần tham khảo các dòng sản phẩm ở mức rẻ đến trung bình. Dưới đây tôi xin phép gợi ý một vài mẫu phim ở khung giá đó để các bạn tham khảo.

 • Giá khổ 1.5m:  90.000đ – 180.000đ mét dài (rộng 90cm)
 • Giá thi công: 25.000đ/m2 (Dưới 8m2 công dán = 200.000đ)
 • Xuất xứ sản phẩm: Đài Loan
 • Bảo hành: 5 năm

Nếu bạn chỉ cần dán kính chống chói lóa kiểu như kính dâm thi film màu đen chính là giải pháp của bạn nên chọn

Đặc điểm loại phim dán kính màu đen

 • Không thay đổi tính chất của kính: Loại phim dán kính màu đen này là dòng các bạn thường gặp để dán kính xe hơi. Chúng cản sáng ở mức bình thường chỉ giao động từ 20- 97% tùy từng mã phim và khi dán lên sẽ như đeo kính dâm
 • Đảm bảo tầm nhìn tốt: Khi dán lên kính của bạn sẽ đổi sang màu đen khói và các bạn hoàn toàn có thể nhìn ra ngoài được.
 • Giá thành cao: Chi phí vật tư và cả nhân công của dòng phim dán kính nói chung. Và phim dán kính cả sáng màu đen nói riêng. Đều khá cao so với các dòng giấy decal dán kính cản sáng thông thường.
 • Có khả năng cách nhiệt: Tùy vào từng chất lượng và giá thành. Tuy nhiên các sản phẩm phim dán kính cản sáng màu đen này đều có khả năng cách nhiệt.
 • Đa dạng mẫu mã: Như có giới thiệu thì các bạn thoải mái lựa chọn màu sắc. Với đủ các mức độ sáng tối khác nhau trong nhóm sản phẩm này.

3 Loại Giấy Decal Dán Kính Chống Sáng Cản Chói Tốt Nhất

Trên đây là bài viết giới thiệu về 2 dòng sản phẩm giấy dán kính màu đen của chúng tôi. Các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính hay cần tư vấn gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Ngoài màu đen chúng tôi rất nhiều loại mẫu decal màu dán kính khác. Thoải mái cho các bạn lựa chọn.

4.5 / 5 – ( 11 bầu chọn )

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon