Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Ninh Bình

Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Ninh Bình tại Địa chỉ: 13 Lý Thường Kiệt, Nam Bình, Ninh Bình.Bạn đang muốn mua cho văn phòng của mình những mẫu ghế văn phòng chân inox? Bạn lo lắng giá thành sản phẩm không phù hợp với tài chính của công ty? Vậy thì hãy tham khảo các mẫu ghế dưới đây của Nội Thất Thành Dương ngay nhé!

Ghế văn phòng - bàn làm việc văn phòng Ninh Bình
Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Ninh Bình

Ghế văn phòng inox chân quỳ tiện nghi

Ghế văn phòng chân inox là sản phẩm ghế được thiết kế với phần chân ghế dưới dạng khung inox. Khung này giúp ghế cố định khi ngồi và dễ dàng di chuyển. Đây là mẫu ghế thích hợp sử dụng trong phòng họp.

Ghế văn phòng chân inox dạng xoay hiện đại

Ghế văn phòng chân inox dạng quay là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công ty lớn nhỏ. Nó có thiết kế đa dạng mẫu mã và màu sắc. Đồng thời, sản phẩm này còn mang trong mình những tính năng rất nổi bật.

Ghế văn phòng - bàn làm việc văn phòng Ninh Bình
Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Ninh Bình

Ghế tựa chân inox đa dạng màu sắc

Ghế tựa chân inox là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhiều văn phòng. Đây là mẫu ghế có thiết kế đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Đồng thời, mẫu ghế này còn có độ bền cao và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Giá ghế văn phòng chân inox là bao nhiêu?

Để cho ra được giá thành của sản phẩm ghế văn phòng chân inox, đơn vị sản xuất cần phải suy xét đến một số yếu tố. Chẳng hạn như chất liệu cấu thành sản phẩm, kiểu thiết kế chân hay loại lớp phủ được phun lên ghế,…Bên cạnh đó, ta cũng cần dựa vào sự biến đổi giá trên thị trường. Hiện nay, giá thành cho ghế chân inox thường dao động trong khoảng 700.000 VND – 1.300.000 VND. Nếu quý khách muốn tìm hiểu chi tiết và kĩ hơn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến Nội Thất Thành Dương để được tư vấn chính xác.

Ghế văn phòng - bàn làm việc văn phòng Phú Thọ
Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Phú Thọ

Mẫu ghế văn phòng không bánh xe chân quỳ

Ghế chân quỳ là dòng ghế văn phòng không bánh xe gồm chân ghế dạng khung inox cố định chỗ ngồi thích hợp với phòng họp sang trọng. Loại ghế chân quỳ được thiết kế phần khung chân cố định vững chắc, không dễ di chuyển khi ngồi. Nên sẽ cực kỳ thích hợp với không khí của phòng họp cần sự yên tĩnh và nghiêm túc.

Ghế văn phòng - bàn làm việc văn phòng Quảng Ninh
Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Quảng Ninh

Mẫu ghế văn phòng không bánh xe thiết kế gập

Nhắc đến các mẫu ghế văn phòng không bánh xe thì tất nhiên không thể bỏ qua loại ghế gấp gọn giá rẻ này được. Khi sử dụng những loại ghế này thì người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện, êm ái trong thời gian một ngày dài. Bên cạnh đó thì còn có những loại ghế gấp được thiết kế thêm bàn viết. Thiết kế này giúp cho người dùng được thuận tiện cho việc ghi chép, lưu giữ thông tin khi đặt sổ hoặc máy tính xách tay lên bàn khi làm việc hơn.

Ghế văn phòng - bàn làm việc văn phòng Sơn La
Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Sơn La

Mẫu ghế văn phòng thiết kế chân sắt không bánh xe

Ghế Eames là loại ghế văn phòng có thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển vừa kết hợp với nét đẹp hiện đại, sang trọng. Lựa chọn loại ghế này sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên mới mẻ nhưng không kém phần trang nhã.

Ghế văn phòng - bàn làm việc văn phòng Thái Bình
Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Thái Bình

Mức giá chi tiết ghế không bánh xe cho văn phòng làm việc

Giá cả của loại ghế văn phòng không bánh xe hiện nay dao động từ 300.000 – 2.000.000 đ. Việc lựa chọn được mức giá sản phẩm phù hợp với nhù cầu chất lượng của mình thì đòi hỏi trước hết bạn phải tìm được địa chỉ sản xuất và cung cấp uy tín. Nội thất Thành Dương chính là đơn vị nội thất được khách hàng đánh giá cao trong những năm gần đây trong mảng nội thất gia đình, văn phòng.

Ghế văn phòng - bàn làm việc văn phòng Thái Nguyên
Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Thái Nguyên

Nội Thất Thành Dương có lợi thế trong khâu bán hàng, nhân công, nguyên vật liệu đều được nhập trực tiếp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Từ đó mà chi phí sản xuất giảm, các thiết kế nội thất đến tay khách hàng cũng có giá tốt hơn. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể dựa theo nhu cầu của mình để chọn mua hoặc đặt hàng riêng nữa.

Ghế văn phòng - bàn làm việc văn phòng Thanh Hóa
Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Thanh Hóa

Ghế văn phòng – bàn làm việc văn phòng Ninh Bình

Địa chỉ: 13 Lý Thường Kiệt, Nam Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0328 593 268

Bài viết liên quan
0964826624