Clip bé gái va chạm khi rơi từ tầng 12: Nếu anh Mạnh không xuất hiện kịp thì sẽ thế nào?

HHT – Việc đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé gái rơi từ tầng 12 căn hộ cao cấp va chạm với mái tôn đã khiến một bộ phận dân mạng đưa ra những phản hồi xấu đi về anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Tuy nhiên, nếu không có sự Open của anh thì vấn đề sẽ diễn biến thế nào ?Trên mạng xã hội đang Viral đoạn clip ở một góc quay trực diện, rõ ràng hơn hàng loạt quy trình anh Nguyễn Ngọc Mạnh nỗ lực cứu bé gái rơi từ tầng 12 căn hộ chung cư cao cấp tại TX Thanh Xuân, TP.HN.

Theo đó, anh Mạnh trèo qua tường rào sau đó leo lên mái tôn dốc, trong lúc ngước lên phía trên để đoán điểm rơi của cháu bé, anh đã trượt té. Khi anh đang cố lấy lại cân đối thì em bé rơi xuống, anh rướn người đến phía trước, đưa tay về phía em bé. Lực rơi quá mạnh khiến bé gái đập xuống mái tôn rồi nảy bật lên, bản thân anh cũng ngã xuống, sau đó, anh lao đến ôm lấy bé rồi đưa xuống mặt đất.

Clip bé gái va chạm khi rơi từ tầng 12: Nếu anh Mạnh không xuất hiện kịp thì sẽ thế nào? ảnh 1 Anh Nguyễn Ngọc Mạnh. ( Ảnh : FBNV ) Mới đây, trên trang cá thể, anh Nguyễn Ngọc Mạnh cũng trực tiếp san sẻ đoạn video này : ” Đây là một video mà mình mới nhận được. Thông qua video mọi người đều thấy được mình không trọn vẹn đỡ được em bé, vấn đề xảy ra quá bất ngờ đột ngột, mình đã không nhớ rõ được hết những chi tiết cụ thể. Thành thật mong mọi người thông cảm “.

Clip bé gái va chạm khi rơi từ tầng 12: Nếu anh Mạnh không xuất hiện kịp thì sẽ thế nào? ảnh 2 Chia sẻ mới nhất của anh Nguyễn Ngọc Mạnh về đoạn clip. ( Ảnh chụp màn hình hiển thị ) Trước đó, vấn đáp phỏng vấn báo chí truyền thông, anh Mạnh cũng cho biết lúc trượt ngã, anh chưa kịp đứng vững thì em bé đã rơi xuống. Không thể phản ứng nhanh hơn để hoàn toàn có thể hứng trọn bé vào lòng cũng là điều làm anh day dứt nhất. Anh cũng chứng minh và khẳng định mình không trọn vẹn đỡ được em bé : ” Lúc đó tay tôi không hề có đủ lực, tay tôi chỉ đỡ được phần nào thôi, sau đó người của cháu rơi xuống đè vào tay tôi. Tôi nỗ lực chỉ hoàn toàn có thể chặn được một phần lực, không để cháu nảy ra ngoài một lần nữa để rơi xuống đất. Khi tôi đứng dậy được, tôi đã ôm chặt lấy cháu rồi chuyển xuống phía dưới đưa đi cấp cứu “.

Bên cạnh đó, anh Mạnh cũng khẳng định bản thân không phải là “người hùng” như mọi người ca tụng: “Tôi thấy cao siêu quá, tôi chỉ muốn là người bình thường thôi. Tôi chỉ muốn tiếp tục cuộc sống bình dị hiện tại và thực hiện các dự định cùng gia đình. Trong hoàn cảnh đó, không phải tôi thì cũng là một người khác sẽ ra tay cứu bé”.

Tuy nhiên, theo bác sĩ Viện Nhi Trung Ương thì việc anh Mạnh can thiệp kịp thời khi bé rơi xuống đã giúp giảm thiểu chấn thương ở bé. Bác sĩ Lê Giang – Khoa Chẩn đoán Hình ảnh, Bệnh viện Nhi TW san sẻ với báo chí truyền thông rằng : ” Đối với trường hợp rơi từ độ cao như em bé 3 tuổi này, nếu không biết cách đỡ sẽ có chấn thương sọ não và những tạng trong ổ bụng, đồng thời, bé hoàn toàn có thể gãy chân, gãy tay. ” Việc anh Mạnh kịp thời ôm lấy bé đưa bé xuống cũng giúp bé tránh bị liên tục nảy lên va chạm với mái tôn hay lăn xuống đất. Quan trọng hơn cả, hành vi nhanh gọn lao lên cứu em bé không chút toan tính về sự bảo đảm an toàn của bản thân từ anh Nguyễn Ngọc Mạnh chính là yếu tố truyền cảm hứng nhất về lòng quả cảm trong hội đồng. Đa số netizen đều lên tiếng tôn vinh anh Mạnh và lôi kéo những ” anh hùng bàn phím ” ngưng những phản hồi thiếu thiện chí làm tổn thương tới chàng trai tốt bụng và quả cảm này : – Hãy bỏ lỡ những bài toán tính tốc độ tần suất, hãy bỏ lỡ cái clip “ thực sự về việc đỡ cháu bé ”, bỏ lỡ những lời nghiên cứu và phân tích phán xét thì có bao nhiêu người ngoài kia trong 1 khoảnh khắc không nghĩ ngợi mà nhảy lên mái tôn để cứu người ? Bao nhiêu người không màng đến nguy khốn của bản thân, không màng đến những rắc rối sẽ đến sau đó mà chỉ tập trung chuyên sâu vào 1 mục tiêu duy làm thế nào cố gắng nỗ lực nhất hoàn toàn có thể để đỡ một cô bé đang rơi ? – Những lời nói vô cảm khiến một chàng trai chỉ mới trong ngày hôm qua là người hùng nay đã phải lên Facebook và xin lỗi về điều tốt đẹp mình làm. Chuyện gì đang xảy ra vậy ? – Hãy trả anh ấy về đời sống yên bình vốn có. Dừng ở đây là được rồi. Clip bé gái va chạm khi rơi từ tầng 12: Nếu anh Mạnh không xuất hiện kịp thì sẽ thế nào? ảnh 6

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon