Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa khóa cực kỳ Đơn giản & Hiệu quả

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa vẫn luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc sơ ý làm rơi chìa khóa hoặc bị quên chìa khóa ở trong phòng.

Vậy khi chẳng may bị mất chìa khóa và muốn mở ổ khóa Việt Tiệp thì phải làm thế nào ?, đừng lo ngại, hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ tìm ra chiêu thức để mở được ổ khóa của mình .

Các loại khóa Việt Tiệp phổ biến nhất hiện nay

Để có thể mở ổ khóa Việt Tiệp chúng ta cần phải biết ổ khóa đó thuộc dạng nào rồi từ đó tìm ra phương pháp phù hợp. Dưới đây là một số loại ổ khóa Việt Tiệp phổ biến nhất hiện nay.

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay gạt cho cửa phòng ngủ

Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa nhanh chóng

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay nắm tròn cho cửa phòng nhà tắm

Khoa tay nam tron Viet Tiep

Ổ khóa Việt Tiệp cầu ngang cho cửa cổng, cửa nhà trọ

Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa nhanh chóng

Ổ khóa Việt Tiệp chữ U dành cho xe máy, xe đạp điện, …

KHoa xe may chu u Viet Tiep

Ổ khóa Việt Tiệp dạng khóa bấm truyền thống

Khoa Treo Viet Tiep
Sau khi nắm được dạng ổ khóa Việt Tiệp đang cần mở thì tất cả chúng ta sẽ liên tục tìm hiểu và khám phá cách mở ổ khóa không cần chìa cho từng trường hợp nhé .

Cách mở ổ khóa Việt Tiệp không cần chìa

Có rất nhiều cách để mở khóa Việt Tiệp khi chẳng may bị mất chìa khóa, địa thế căn cứ vào hình dạng, phân loại ổ khóa mà tất cả chúng ta sẽ vận dụng những chiêu thức khác nhau. Dưới đây là 1 số ít cách thông dụng mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi .

Phá khóa Việt Tiệp bằng ngoại lực

Việc phá khóa bằng ngoại lực như dùng búa, dùng lực từ chân, dùng cưa máy, dùng cây phá cửa chuyên được dùng, … không chỉ vận dụng cho ổ khóa Việt Tiệp mà còn cho toàn bộ các loại ổ khóa khác .
Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng cách này bởi khi xác lập phá khóa thì sau đó ổ khóa cũ sẽ không hề dùng lại nữa, chưa kể cánh cửa cùng bản lề cũng sẽ dễ bị hư hỏng .
Việc phá khóa Việt Tiệp bằng ngoại lực chỉ nên dùng khi rơi vào trường hợp bắt buộc như gặp hỏa hoạn hoặc không hề tự mở khóa cũng như không hề liên hệ với thợ mở khóa tại nhà .

Mở khóa Việt Tiệp bằng dụng cụ mở khóa chuyên dụng

Đây là cách được thợ khóa và cả những tên trộm thường dùng, để thực thi bạn cần phải có một bộ dụng cụ mở khóa chuyên sử dụng cùng kiến thức và kỹ năng về cấu trúc ổ khóa để hoàn toàn có thể thực thi .
Dụng cụ mở khóa chuyên nghiệpDụng cụ mở khóa chuyên nghiệp

Cách mở ổ khóa Việt Tiệp không cần chìa bằng một số dụng cụ đơn giản

Một số dụng cụ dễ kiếm và luôn có ở xung quanh như : dây thép, móc áo, ghim giấy, thẻ ATM, … hoàn toàn có thể được sử dụng để mở ổ khóa Việt Tiệp mà không cần dùng tới chìa khóa .

Căn cứ vào cấu tạo, hình dáng và chủng loại của ổ khóa (ổ khóa bấm, ổ khóa tay gạt, ổ khóa tay nắm tròn, ổ khóa càng xe máy, …)

Những cách trên được chúng tôi hướng dẫn khá chi tiết cụ thể và dụng cụ để mở khóa thì rất dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cụ thể sau đó lần lượt làm theo. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Thợ mở khóa Việt Tiệp tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Vậy nên, nếu bạn không chắc về việc mình hoàn toàn có thể tự mở được ổ khóa Việt Tiệp thì tốt nhất là nên liên hệ tới một đơn vị chức năng chuyên cung ứng dịch vụ mở khóa Việt Tiệp tại nhà uy tín .
Hãy liên hệ ngay với Tìm Thợ Khóa, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ngay thợ khóa gần nhất chuyên nghiệp nhất trong khu vực .

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon