Hướng dẫn cách lấy ốc gãy

Hướng dẫn cách lấy ốc gãyLượt xem : 7026

Bạn cần lôi chân ốc gãy ra khỏi dàn để chân xe máy ra ngoài mà không cần dùng ta rô ren?

 

 

 

Hướng dẫn cách lấy ốc gãy ở dàn để chân

 

Bạn cảm thấy không dễ chịu khi ốc đang vặn vào lại gãy ? Bạn cần lôi chân ốc gãy ra khỏi dàn để chân xe máy ra ngoài mà không cần dùng ta rô ren ? Kỹ thuật lấy chân ốc gãy là 1 kỹ năng và kiến thức mà bất kể người thợ sửa xe nào cũng phải biết. Dưới đây, Máy Móc Minh Trí xin mời các bạn cùng khám phá thao tác lấy chân ốc gãy ra khỏi dàn để chân mà không cần dùng ta rô ren, chỉ cần 1 chiếc máy khoan cầm tay và 1 bộ lấy ren ngược .Vì chân ốc thường được dùng súng bắn nên nhiều khi vô tình bị quá tay và gãy. Đồ ren ngược dùng để lấy chân ốc gãy gồm có 5 món kích cỡ khác nhau tùy theo kích cỡ của chân ốc bị gãy to hay nhỏ. Tùy theo trường hợp, nếu chân ốc to thì bạn lấy vít to dùng để vặn ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để lấy chân ốc ra ngoài. Chân ốc gãy thường nằm bằng mép của lốc ngoài .

 

( Nguồn : Dương Văn Hiếu Vlog, YouTube. com )

 

Để lấy chân ốc ra, ta hoàn toàn có thể hàn chân ốc khác vào rồi vặn chân ốc cũ ra. Cách thứ 2 tất cả chúng ta hoàn toàn có thể khoan tạo lỗ và dùng dụng cụ tạo ren ngược để lôi chân ốc ra ngoài. Chân ren ngược sẽ đi vào và con ốc sẽ đi ra. Bạn hoàn toàn có thể cầm 1 chiếc khoan, khoan vào tim giữa chân ốc gãy, bóp nhẹ. Bạn quan tâm khoan nhẹ nhàng thành 1 lỗ tròn khoảng chừng 5 li là dừng, sau đó dùng ren ngược để lấy ốc ra. Tránh khoan mạnh sẽ làm cho mũi khoan của tất cả chúng ta nhanh mòn và gãy .

 

lay_oc_gayKhoan tạo lỗ và dùng dụng cụ tạo ren ngược

 

au khi đã khoan xong, bạn hãy khởi đầu vít để lấy chân ốc ra, vặn theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay. Khi cắm đầu ren ngược vào chân ốc, bạn hoàn toàn có thể dùng búa để đóng nhẹ vào 1 chút trước khi vặn, đồng thời hoàn toàn có thể lấy kìm chết vặn nhẹ nhàng ra .Thực hiện theo cách trên là tất cả chúng ta sẽ lấy được chân ốc gãy ở dàn để chân ra ngoài bằng chiêu thức lấy ren ngược cho các loại xe máy đại trà phổ thông của hãng Yamaha, Honda, … Để lấy được chân ốc gãy, bạn chỉ cần 1 chiếc máy khoan và 1 bộ lấy ren ngược có giá 60 ngàn đồng mà thôi .

Nếu còn thắc mắc gì về các lỗi thường gặp của dàn để chân của các loại xe máy phổ thông, các bạn hãy comment ở dưới bài viết này để những anh em có kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ thêm cho bạn. Và nếu bạn có nhu cầu mua sắm phụ tùng xe máy để tân trang cho chiếc xe của mình, hãy liên hệ với Máy Móc Minh Trí qua số điện thoại/ zalo 0915.498.666, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhé.

 

 

CLICK NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ THÊM

Image result for icon youtube Image result for WEBSITE  Image result for Fanpage

 

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon