Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon có ngon không?

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon có gì mà mọi người ai cũng yêu thích

Giữ nguyên chất lượng và vị ngon đặc biệt của sợi thịt gà dai ngon hòa lẫn trong lớp bánh bông lan mềm mịn, đem đến hương vị mặn-ngọt hài hòa, tươi ngon. Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn sáng hay bữa xế cho tất cả mọi người.

1Thương hiệu Orion

Thương hiệu Orion

Orion là 1 trong 3 công ty thực phẩm lớn nhất Hàn Quốc. Năm 1957, Orion cho ra mắt cơ sở vật chất sản xuất kẹo cứng đầu tiên tại Hàn Quốc, sản xuất bán quy cứng, caramel,…

Cũng như tại Nước Hàn, bánh Choco Pie là loại bánh được yêu thích tại Nước Ta. Ngoài mẫu sản phẩm Choco Pie quen thuộc với người tiêu dùng Nước Ta, Orion còn có những tên thương hiệu được nhiều người yêu thích như bánh Custas, snack O’star, Tayo hay bánh Goute. Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon sinh ra Giao hàng nhu yếu người dùng .

2Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C'est Bon

Bánh Ăn Sáng Sợi Thịt Gà C’est Bon Orion Gói 85g có thành phần chính: Trứng (25%), bột mì, đường, dầu thực vật, chà bông gà (ruốc thịt gà) 5.1% – thịt ức gà tươi. Không chỉ chứa nguồn năng lượng dồi dào, bánh ăn sáng C’est Bon còn giúp cung cấp thêm chất sắt và protein, là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho cơ thể hàng ngày.

Hương vị thơm ngon, mê hoặc tạo thành món ăn khá đầy đủ dinh dưỡng, bữa sáng của mái ấm gia đình bạn sẽ được triển khai xong một cách thật nhanh gọn, mà vẫn bảo vệ đủ chất. Sự phối hợp hài hòa giữa lớp bánh bông lan mềm mịn, béo ngậy, bên trong là lớp thịt chà bông thịt gà với độ mặn vừa phải, sẽ thức tỉnh mọi giác quan của bạn ngay lần đầu chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C'est Bon

Chỉ cần thêm 1 ly sữa tươi hoặc một ly nước trái cây là đủ cho một bữa sáng đơn giản đầy đủ dưỡng chất cho cả buổi sáng.

Với cấu trúc sợi thịt hoà lẫn trong lớp bánh bông lan mềm dai lạ miệng, những bạn sẽ có cảm xúc như nhai thịt. Đảm bảo ăn một lần là mê mải mết. Ngoài ra bánh C’est Bon còn bổ trợ thêm sắt và protein nữa những bạn nhé .

Xem thêm nhiều bài viết hay tại chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống.

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion Cest Bon gói 85g (5 bánh):

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion Cest Bon gói 85g (5 bánh):

Mua bánh bông lan tại Bách hoá XANH:

Mua bánh bông lan tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon