Sau ‘Một nén nhang’, Huỳnh Lập ra mắt series video truyện ngắn ‘Nghe Lập kể nè’

Gây quan tâm với nhiều vai diễn rực rỡ, đặc biệt quan trọng là những series như Tấm Cám – Chuyện Huỳnh Lập kể, Một nén nhang, Ai chết giơ tay …, Huỳnh Lập có vẻ như đã tạo được đường đi dành riêng cho mình khi phối hợp giữa những câu truyện tâm linh và vui nhộn. Mới đây, nam diễn viên đã cho ra đời một series mới cũng cùng thể loại kinh dị và cảm động trên kênh YouTube chính thức của mình mang tên Nghe Lập kể nè .

Sau ‘Một nén nhang’, Huỳnh Lập ra mắt series video truyện ngắn ‘Nghe Lập kể nè’ - ảnh 1

Tập 1 được lên sóng với tên gọi Khung tranh đã nhận được nhiều quan điểm ủng hộ từ hội đồng mạng. Hiện tập phim ngắn này có hơn 83 ngàn lượt xem ( tính đến chiều 10.12 ) với 8.200 lượt thích. Tập 2 có tựa Trà sữa, mới phát tối 9.12, với 30 ngàn lượt xem và 3.000 lượt thích. Đây là phản ứng rất tích cực từ người theo dõi và sẽ là động lực tiếp theo cho Huỳnh Lập sáng tác thêm những tập mới .
Khác với những dự án Bất Động Sản trước, series Nghe Lập kể nè được triển khai dưới hình thức shorts video ( clip ngắn ). Với tổng số 50 tập, Nghe Lập kể nè sẽ được chiếu vào tối thứ ba, thứ năm và thứ bảy hằng tuần. Đây liên tục hứa hẹn là một dự án Bất Động Sản rực rỡ từ Huỳnh Lập. YouTube Shorts là định dạng dọc thân thiện với những thiết bị mobile với thời lượng dưới 60 giây của YouTube, đang được người dùng ưu thích .

Huỳnh Lập san sẻ về dự án Bất Động Sản : “ Sau một thời hạn dài trì hoãn vì dịch bệnh, tôi và ê-kíp chính thức thao tác cật lực để hoàn toàn có thể đem đến một dự án Bất Động Sản vui chơi cho người theo dõi dịp cuối năm. Không phải là những video dài mà là những short clip chỉ có độ dài khoảng chừng 1 phút sẽ giúp người theo dõi hoàn toàn có thể tự do chiêm ngưỡng và thưởng thức những câu truyện kinh dị và cảm động nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời hạn. Hy vọng dự án Bất Động Sản này của Huỳnh Lập sẽ nhận được sự ủng hộ từ người theo dõi ” .

Sau ‘Một nén nhang’, Huỳnh Lập ra mắt series video truyện ngắn ‘Nghe Lập kể nè’ - ảnh 2

Huỳnh Lập cũng cho biết để hoàn toàn có thể triển khai được series này, bản thân anh đã phải đọc và tìm hiểu và khám phá rất nhiều những câu truyện kinh dị, cảm động ; từ đó lựa chọn ra nội dung mê hoặc nhất, biên soạn và bộc lộ theo tính cách, đặc trưng của Huỳnh Lập. “ Bản thân cũng là một người bị lôi cuốn bởi những câu truyện tâm linh vì tôi thích cảm xúc tò mò, bồn chồn đoán xem kết thúc của câu truyện, thi thoảng cũng giật mình nữa. Vì thế, tôi nghĩ rằng người theo dõi của mình cũng hoàn toàn có thể thương mến những câu truyện như vậy. Nghe chuyện kinh dị một mình, hoặc với bè bạn cũng là một thưởng thức thú vị lắm chứ ”, Huỳnh Lập cho biết .

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon